Trấn Thành mang Hari Won để ‘chiêu mộ’ Tiểu Long Nữ ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2


Vừa lên sóng tập mở màn, Biệt Tài Tí Hon mùa 2 đã “gây sốt” ở sự xuất hiện của các tài năng nhí.

biet tai ti hon mua 2 lifestyle 1 Trấn Thành mang Hari Won để chiêu mộ Tiểu Long Nữ ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Xuất hiện trong clip giới thiệu với “Tiểu Long Nữ” trong trang phục cổ trang trắng cùng thần thái lạnh lùng, thí sinh nhí khiến ban bình luận vô cùng thích thú, và bộ tứ càng hào hứng hơn khi biết tên của cô bé cũng là Lưu Diệp Phi. Trước 5 gợi ý của chương trình: uốn dẻo, ca hát, võ thuật, diễn xuất và đi dây thăng bằng, hai đội đã xảy ra “lục đục nội bộ” vì mỗi thành viên lại đưa ra những đáp án khác nhau. Cuối cùng, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng quyết định chốt đáp án là diễn xuất, trong khi đó, S.T và Trấn Thành lại đưa ra suy đoán Diệp Phi sẽ có tài năng võ thuật.

biet tai ti hon mua 2 lifestyle 2 Trấn Thành mang Hari Won để chiêu mộ Tiểu Long Nữ ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Kết quả, Diệp Phi diện quân phục, choàng khăn rằn vô cùng đáng yêu lên sân khấu trình bày ca khúc Hát mãi khúc quân hành, tiết lộ tài năng của mình là ca hát. Vì cả hai đội đều đoán sai tài năng của Diệp Phi nên cô bé được quyền yêu cầu Trấn Thành một việc là kể một câu chuyện cười cho Ngô Kiến Huy nghe nhưng Ngô Kiến Huy không được cười. Với khả năng hoạt ngôn của Trấn Thành, tức nhiên chàng Bắp không thể nhịn được cười và bị phạt bế Lan Ngọc chạy một vòng sân khấu.

biet tai ti hon mua 2 lifestyle 3 Trấn Thành mang Hari Won để chiêu mộ Tiểu Long Nữ ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Trước sự đáng yêu của “Tiểu Long Nữ phiên bản nhí”, hai đội nhiệt tình ra sức thuyết phục cô bé về đội. Trấn Thành còn dùng vợ mình để “chiêu dụ”: “Bạn nhỏ ơi, con có biết cô Hari Won hông?”, tuy nhiên cô bé lại trả lời mình không biết khiến Trấn Thành “suy sụp”. Cuối cùng, Diệp Phi đã chọn về đội của Ngô Kiến Huy  và Ninh Dương Lan Ngọc

biet tai ti hon mua 2 lifestyle 4 Trấn Thành mang Hari Won để chiêu mộ Tiểu Long Nữ ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Tập 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 trên kênh VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam.

Vân Anh/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục