Trấn Thành mê mẩn cô bé hát bolero giúp mẹ trả nợ ở Hát mãi ước mơ


Đến với tập cuối của Hát Mãi Ước Mơ mùa 1, khán giả sẽ được lắng nghe câu chuyện của cô bé 18 tuổi thi hát giúp mẹ trả nợ, chàng kỹ thuật viên muốn mua máy may cho dì mưu sinh. Ngoài ra, những chia sẻ của người cha nghèo thi hát cho con đến trường, chàng trai có người mẹ bị tai biến cũng sẽ khiến người xem xúc động.

TRAN THANH KHOC Trấn Thành mê mẩn cô bé hát bolero giúp mẹ trả nợ ở Hát mãi ước mơ

Hát Mãi Ước Mơ chính là nơi khán giả được gặp gỡ và lắng nghe những câu chuyện từ những nhân vật đặc biệt. Họ bước ra từ gian khó, tỏa sáng trên sân khấu cùng nghĩa cử cao đẹp, giúp người mình yêu thương chạm vào ước mơ. Ở tập cuối của chương trình, vị giám khảo khách mời sẽ đồng hành cùng Trấn Thành và Cẩm Ly là nam ca sĩ điển trai Dương Triệu Vũ.

Mở đầu chương trình là câu chuyện của cô bé 18 tuổi Trần Trúc Quỳnh. Cô bé thi hát giúp mẹ phần nào trả bớt món nợ vì làm ăn thất bại. Mẹ cô bé là chị Phan Thị Như Mai đã ly hôn, làm mẹ đơn thân từ khi Trúc Quỳnh mới 1 tuổi. Ngày còn trẻ, chị từng theo gánh hát cải lương. Khi nghe con gái muốn theo nghệ thuật, chị biết con có năng khiếu nhưng chạnh lòng vì không đủ khả năng cho con theo đuổi đam mê. Đến với chương trình, Trúc Quỳnh đã thể hiện một ca khúc trữ tình với chất giọng ngọt ngào, từng trải. Đặc biệt hơn, ở cuối phần thi, cô bé và mẹ đã cùng song ca một đoạn Vọng cổ buồn khiến cả khán phòng đều xúc động.

TRUC QUYNH HAT VOI ME Trấn Thành mê mẩn cô bé hát bolero giúp mẹ trả nợ ở Hát mãi ước mơ

Tiếp nối chương trình là phần thi của chú Tăng Văn Mui. Kinh tế gia đình khá khó khăn, chú Mui thì làm vườn còn vợ thì phụ bán hàng cho một cửa tiệm nhỏ. Những đứa con của chú hiểu được sự khó nhọc của cha mẹ nên chúng luôn chăm chỉ học tập. Tham gia chương trình, ước mơ đơn giản của cô chú là có tiền để lo cho hai đứa con trai ăn học tới nơi tới chốn. Liệu với chất giọng khoẻ khoắn của mình, chú Văn Mui có vượt qua ba vòng thi và đạt được giải thưởng cao nhất?

Câu chuyện tiếp theo thuộc về anh chàng kỹ thuật viên Lê Hữu Tiệp, 23 tuổi, làm việc ở Bình Dương. Ngày còn nhỏ, ba mẹ luôn đi làm xa nên dì chính là người mẹ thứ hai của anh em Hữu Tiệp. Dì của Tiệp là cô Dương Thị Nhành có hoàn cảnh rất khó khăn. Chồng của dì bỏ đi khi dì đang mang thai đứa con út. Tuy rất đau lòng, nhưng dì vẫn ráng làm việc nuôi hai đứa con. Tham gia chương trình Hữu Tiệp mong muốn giúp dì có tiền mua máy may và một số vốn làm ăn. Anh chàng sẽ trình diễn ca khúc nào để thực hiện được mơ ước cao đẹp đó?

HUU TIEP 3 Trấn Thành mê mẩn cô bé hát bolero giúp mẹ trả nợ ở Hát mãi ước mơ

Câu chuyện cuối cùng sẽ được kể bởi Phạm Thái. Cậu thanh niên có đam mê ca hát từ nhỏ nhưng luôn bị mẹ ngăn cấm. Cách đây 3 năm, mẹ của anh bị tai biến, liệt nửa người không đi lại được. Mọi sinh hoạt, ăn uống đều diễn ra ở trên giường. Đến với Hát Mãi Ước Mơ, Phạm Thái hi vọng có một số tiền chữa trị cho mẹ, để nhìn thấy anh đã có thể kiếm tiền, nuôi sống bản thân bằng chính giọng hát của mình. Liệu chàng trai trẻ có thể bước tiếp vào những vòng cuối cùng và giành giải thưởng 50 triệu đồng?

Tập cuối cùng của mùa 1 Hát Mãi Ước Mơ sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 02/08/2017 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục