Trấn Thành mê tít ‘7 Cô Ba Long An’ siêu đáng yêu của Biệt Tài Tí Hon mùa 2


Hóa thân thành những nữ tiếp viên hàng không siêu đáng yêu, nhóm “7 Cô Ba Long An” đã trở thành thí sinh được yêu thích nhất Biệt Tài Tí Hon tập 3.

bay co ba long an lifestyle 3 Trấn Thành mê tít 7 Cô Ba Long An siêu đáng yêu của Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Nhóm 7 thí sinh mang tên “7 Cô Ba Long An” đã mang đến một tiết mục thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Với đoạn clip ca hát vui tươi ban đầu của 7 thí sinh nhí, nếu Trấn Thành cho rằng gương mặt của các bé chỉ có thể là thể thao thì Huỳnh Lập lại rất tự tin khi phán đoán các bé sẽ biểu diễn thể dục nhịp điệu. Hai Ban bình luận với 2 ý kiến khác nhau, nhưng không may là không ai có phán đoán chính xác vì tài năng thật sự của nhóm thì sinh nhí này là diễn xuất.

bay co ba long an lifestyle 4 Trấn Thành mê tít 7 Cô Ba Long An siêu đáng yêu của Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Xuất hiện ấn tượng trong trang phục áo dài đáng yêu, “7 Cô Ba Long An” khiến ban bình luận mê tít khi hóa thân thành những cô tiếp viên hàng không và khoe tài diễn xuất duyên dáng cùng khả năng nói tiếng Anh cực lưu loát.

bay co ba long an lifestyle 6 Trấn Thành mê tít 7 Cô Ba Long An siêu đáng yêu của Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Dù bị “hành khách” Trấn Thành liên tục đưa ra những yêu cầu vô lý nhằm làm những “tiếp viên nhí” mất kiên nhẫn nhưng các cô bé vẫn luôn cố gắng kiềm chế và nở nụ cười phục vụ khiến nam danh hài thán phục trước sự chuyên nghiệp của “phi hành đoàn nhí”.

bay co ba long an lifestyle 5 Trấn Thành mê tít 7 Cô Ba Long An siêu đáng yêu của Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Cả 2 Ban bình luận cạnh tranh “nảy lửa” hòng chiêu mộ nhóm thí sinh tài năng này, đặc biệt đội Trấn Thành, Anh Tú như ngồi trên đống lửa vì đến giờ vẫn chưa có thí sinh nào trong đội. Sau vài phút hội ý, “7 Cô Ba Long An” đã chọn về nhà Trấn Thành và Anh Tú khiến nam danh hài mừng như được mùa.

bay co ba long an lifestyle 1 Trấn Thành mê tít 7 Cô Ba Long An siêu đáng yêu của Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Kết thúc 5 phần thi của 5 thí sinh nhí, 100 khán giả tại trường quay sẽ bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. Với 78 lượt bình chọn, nhóm “7 Cô Ba Long An” đã trở thành thí sinh nhí được yêu thích nhất cùng với giải thưởng 15 triệu đồng. Theo đó, đội Trấn Thành – Anh Tú có thí sinh được yêu thích nhất nên cũng là đội thắng cuộc, nhận được giải thưởng 20 triệu đồng.

bay co ba long an lifestyle 2 Trấn Thành mê tít 7 Cô Ba Long An siêu đáng yêu của Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Tập 4 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 25/11/2018 trên kênh VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam.

V.A/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục