Trấn Thành phấn khích vì nam thí sinh hát cải lương ở Hát Mãi Ước Mơ


Tập 9 Hát Mãi Ước Mơ tuần này là màn chiến thắng thuyết phục của nam thí sinh con nhà nòi cải lương.

Huỳnh Bảo Ân – 46 tuổi, mang theo niềm đam mê cải lương để hỗ trợ cho một người bạn của cha mình. Bảo Ân hiện là công nhân viên của một công ty chế biến lương thực thực phẩm. Anh lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, hát dân ca, vọng cổ. Ba anh có nghệ danh là Kỳ Quang, có bạn thân là nghệ sĩ Phi Hùng.

hat mai uoc mo Trấn Thành phấn khích vì nam thí sinh hát cải lương ở Hát Mãi Ước Mơ

Sau 30 năm anh vô tình gặp lại ông Trần Thanh Hùng, người mà anh từng cộng tác trước đây ở đoàn cải lương Sông Hậu 1. Ông Hùng bị tai biến, di chuyển bất tiện, vì thế ông không thể tiếp tục theo nghiệp ca hát được nữa. Ông đi bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho vợ cũng như cải thiện cuộc sống của 2 vợ chồng. Anh Ân tham gia chương trình với mong muốn kiếm 1 số tiền giúp ông Hùng chữa bệnh và phần nào hỗ trợ cho cuộc sống của ông bớt vất vả.

Mang hình ảnh chú bộ đội lên sân khấu trong ca khúc Hãy yên lòng mẹ ơi, anh Ân khiến Giám khảo Trấn Thành vô cùng bất ngờ với giọng hát của người lớn lên trong cái nôi nghệ thuật. Nam danh hài không ngừng thể hiện sự phấn khích, dành những lời khen “có cánh” đến anh Ân bởi giọng hát hào sảng, êm ái. Thậm chí, anh còn tặng “nụ hôn rực rỡ” đến anh như lời động viên tinh thần.

hat mai uoc mo 2 Trấn Thành phấn khích vì nam thí sinh hát cải lương ở Hát Mãi Ước Mơ

Kết thúc vòng thi, Bảo Ân nhận được phần thưởng cao nhất từ chương trình, số tiền thưởng 50 triệu đồng. Tập 10 của Hát Mãi Ước Mơ mùa 2, phát sóng lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 04/05/2018 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục