Trấn Thành ‘tái xuất’ đài truyền hình Vĩnh Long với gameshow Ca sĩ thần tượng


Sau 1 năm bị ‘cấm sóng’ trên đài truyền hình Vĩnh Long, Trấn Thành sẽ tái xuất trong gameshow Ca sĩ thần tượng. Nam danh hài sẽ cùng chị em ca sĩ Cẩm Ly – Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đảm nhận vai trò giám khảo trong gameshow mới này.

tran thanh lifestyle 1 Trấn Thành tái xuất đài truyền hình Vĩnh Long với gameshow Ca sĩ thần tượng

Trong buổi họp báo ra mắt gameshow Ca sĩ thần tượng vừa diễn ra trưa nay 12/6/2018, nam danh hài đã có những chia sẻ về sự trở lại của mình. Trấn Thành cho biết anh rất vui và phấn khích khi được tham gia chương trình Ca sĩ thần tượng. Trả lời cho câu hỏi trở lại Đài Vĩnh Long sau một thời gian vắng bóng, Trấn Thành cho biết anh xuất phát từ đâu thì sẽ quay về từ đó.

Clip Trấn Thành vui vẻ phát biểu tại họp báo Ca sĩ thần tượng: 

0 Trấn Thành tái xuất đài truyền hình Vĩnh Long với gameshow Ca sĩ thần tượng

Ca sĩ thần tượng là sân chơi dành cho các thí sinh có giọng hát và phong cách giống với các ca sĩ thần tượng, nhưng format và cách thể hiện sẽ vô cùng mới lạ chưa từng có ở bất kỳ show “giả thần tượng” nào ở Việt Nam. Qua nhiều vòng thi, các thí sinh sẽ hóa thân thành thần tượng mà mình yêu thích và có những màn hòa giọng đặc biệt, đồng thời chương trình cũng giúp các thí sinh tạo dựng được cá tính âm nhạc riêng nhờ những vòng thi định hình phong cách.

tran thanh lifestyle 3 Trấn Thành tái xuất đài truyền hình Vĩnh Long với gameshow Ca sĩ thần tượng

Tham gia vào hành trình tìm kiếm ngôi vị quán quân là các vị giám khảo nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm: Ca sĩ Cẩm Ly, diễn viên – MC Trấn Thành, ca sĩ Minh Tuyết và đặc biệt là có sự góp mặt của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Họ là những người sẽ có những nhận xét, đánh giá các thí sinh ở mỗi vòng thi đồng thời có quyền quyết định chọn hoặc loại thí sinh bước tiếp vào vòng trong. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự đồng hành của nhạc sĩ Minh Vy trên cương vị là Giám đốc Âm nhạc.

tran thanh lifestyle 2 Trấn Thành tái xuất đài truyền hình Vĩnh Long với gameshow Ca sĩ thần tượng

Host của chương trình sẽ là cặp đôi Đại Nghĩa – Khả Như. Với lối dẫn thông minh, hài hướng và có khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, bộ đôi này hứa hẹn là cơn gió mát mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình.

tran thanh lifestyle 4 Trấn Thành tái xuất đài truyền hình Vĩnh Long với gameshow Ca sĩ thần tượng

Mùa đầu tiên, sẽ là cuộc tranh tài của các thí sinh sở hữu các giọng hát của những ca sĩ nổi tiếng: Quang Lê, Như Quỳnh, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Khánh Ly, Quang Dũng, Tâm Đoan,  Mạnh Quỳnh, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Trường Vũ, Ngọc Sơn, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Đan Trường, Anh Thơ, Hà Anh Tuấn, Thùy Chi, Khánh Phương & Hiền Thục.

Chương trình sẽ phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 16/6/2018.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục