Trấn Thành tặng 10 triệu cho fan hâm mộ bị bại liệt ở Hát Mãi Ước Mơ


Trong tập mở màn của Hát Mãi Ước Mơ mùa 2, Trấn Thành xúc động tặng 10 triệu cho chàng trai bị bại liệt suốt 11 năm.

hat mai uoc mo mua 2 lifestyle 2 1 Trấn Thành tặng 10 triệu cho fan hâm mộ bị bại liệt ở Hát Mãi Ước Mơ

Sau một cú ngã định mệnh cách đây 11 năm, anh Lê Văn Thành đã bị bại liệt, mọi cánh cửa tương lai của chàng trai trẻ dường như đều đóng lại. Sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo ở huyện Hoàng Xuân, Thanh Hóa. Phải cố gắng rất nhiều, chàng thanh niên mới có thể trở thành sinh viên trường Đại học Thương mại Hà Nội. Tuy nhiên khi nghe tin cha đổ bệnh nặng, anh Thành bỏ học vào TPHCM và đi làm công trình, lấy tiền chữa bệnh cho cha. Một ngày đang đứng trên lầu 3 của công trình, Thành không may trượt chân ngã và bị lại liệt chân. Ở quê, người cha nghe tin quá đau xót nên đã qua đời. Vào năm 2013, một phép màu xuất hiện với anh khi chị Hồ Thị Nga đọc được tin về trường hợp của anh trên báo. Vì bản thân mang căn bệnh phù chân voi, chị Nga rất thông cảm, thấu hiểu và nhắn tin động viên anh. Tình cảm của họ cũng nảy sinh từ đó và họ gắn bó với nhau đến tận bây giờ.

hat mai uoc mo mua 2 lifestyle 1 1 Trấn Thành tặng 10 triệu cho fan hâm mộ bị bại liệt ở Hát Mãi Ước Mơ

Là bạn của anh Thành từ cấp 3, chị Đoàn Thị Sáu mong muốn tham gia Hát Mãi Ước Mơ để tiếp sức cho đôi bạn trang trải thuốc men trong thời gian sắp tới. Riêng anh Thành, anh cho biết trăn trở lớn nhất của mình là vẫn chưa trả hiếu được cho mẹ. Anh cũng bày tỏ mong muốn được hiến mắt nếu chẳng may qua đời. Xuất hiện trên sân khấu, chị Đoàn Thị Sáu trình bày ca khúc Áo mới Cà Mau. Trong trường quay cũng có sự hiện diện của anh Thành, riêng chị Nga đang bị ho lao nặng đang được điều trị.

hat mai uoc mo mua 2 lifestyle 4 Trấn Thành tặng 10 triệu cho fan hâm mộ bị bại liệt ở Hát Mãi Ước Mơ

Tuy sức khỏe không ổn nhưng anh Thành quyết tâm đến phim trường để thực hiện ước mơ được gặp nghệ sĩ Trấn Thành. Điều này khiến nam giám khảo vô cùng xúc động, gửi đến anh những lời động viên chân thành và số tiền 10 triệu đồng. Nhận xét về phần thi, Ngọc Linh cho rằng đây không phải một ca khúc dễ hát và chị Sáu đã cố gắng hết mình. Nữ thí sinh cũng thừa nhận bản thân do căng thẳng nên có đôi chỗ bị lỡ nhịp.

hat mai uoc mo mua 2 lifestyle 3 Trấn Thành tặng 10 triệu cho fan hâm mộ bị bại liệt ở Hát Mãi Ước Mơ

Tập 2 của Hát Mãi Ước Mơ mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20g25, thứ Sáu, ngày 09/03/2018 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục