Trấn Thành tặng 5 triệu đồng cho nhóm thí sinh Kẹo Kéo Tình Thương ở Thách Thức Danh Hài


Trong tập 11 Thách Thức Danh Hài vừa phát sóng, Trấn Thành xúc động trước nhóm thí sinh Kẹo Kéo Tình Thương chuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nam Giám khảo đã dành tặng 5 triệu đồng để khích lệ tinh thần của nhóm có hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

NHOM KKTT TANG TIEN CHO TRAN THANH TRUONG GIANG 1 Trấn Thành tặng 5 triệu đồng cho nhóm thí sinh Kẹo Kéo Tình Thương ở Thách Thức Danh Hài

Nhóm Kẹo kéo tình thương (KKTT) có trưởng nhóm là Trọng Tình. Nhóm có đến 8 thành viên cùng lên sân khấu khiến Trấn Thành phải ngạc nhiên thốt lên “Họp lớp hả mấy anh chị”. Được biết, sở dĩ nhóm có tên là Kẹo kéo tình thương vì các thành viên đều mưu sinh bằng nghề bán kẹo kéo và cùng hoạt động để gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

NHOM KKTT Trấn Thành tặng 5 triệu đồng cho nhóm thí sinh Kẹo Kéo Tình Thương ở Thách Thức Danh Hài

Vốn mến mộ Trấn Thành – Trường Giang, nhóm đã gửi tặng hai danh hài món quà vô cùng quý giá và ý nghĩa là các tờ tiền có số seri là ngày tháng năm sinh của cả hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Nhã Phương khiến hai nghệ sĩ hết sức vui mừng.

NHOM KKTT TANG TIEN CHO TRAN THANH TRUONG GIANG 2 Trấn Thành tặng 5 triệu đồng cho nhóm thí sinh Kẹo Kéo Tình Thương ở Thách Thức Danh Hài

Ở phần thi của mình, nhóm KKTT tái hiện lại công việc thường nhật trên sân khấu Thách Thức Danh Hài. Nhưng có lẽ do quá hồi hộp nên chưa thể diễn được hết những gì nhóm mong muốn. Nhóm KKTT đành phải dừng ngay vòng đầu tiên. Tuy nhiên, trân quý với tấm lòng nhân ái và san sẻ yêu thương với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn, nam Giám khảo Trấn Thành đã bỏ tiền túi dành tặng nhóm số tiền 5 triệu đồng, khép lại đêm thi đong đầy cảm xúc.

Tập 12 Thách Thức Danh Hài, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 02/01/2019 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục