Trấn Thành, Trường Giang ‘bắt tay’ Tiến Luật ‘quậy tưng’ Thách thức danh hài mùa 4


Thách Thức Danh Hài mùa 4 vừa hé lộ hình ảnh hai giám khảo quen thuộc “A Xìn” – Trấn Thành và “Mười Khó” Trường Giang cùng MC mới toanh – danh hài Tiến Luật.

thach thuc danh hai mua 4 lifestyle 1 Trấn Thành, Trường Giang bắt tay Tiến Luật quậy tưng Thách thức danh hài mùa 4

Có thể nói, cặp đôi “A Xìn” – Trấn Thành và “Mười Khó” –  Trường Giang đã tung hứng rất ăn ý và nhuần nhuyễn ở mùa 3. Trải qua nhiều mùa phát sóng, Trấn Thành vẫn là gương mặt rất yêu thích của khán giả. Anh vẫn giữ được phong cách phóng khoáng, chỉ cần thí sinh chạm đến cảm xúc là có thể cười ngay. Sự mộc mạc, chân thành chính là những yếu tố tiên quyết để các thí sinh chinh phục được A Xìn.

thach thuc danh hai mua 4 lifestyle 3 Trấn Thành, Trường Giang bắt tay Tiến Luật quậy tưng Thách thức danh hài mùa 4

Trong khi đó, Trường Giang lại khó hơn. Nam danh hài luôn cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau từ cách thí sinh chuẩn bị lời thoại, đạo cụ… trước khi để một thí sinh nào thuyết phục. Có thể nói, cặp đôi chính là sự bổ sung hoàn hảo cho nhau, khiến các thí sinh phải cố gắng hơn gấp nhiều lần để tìm ra cách chọc cười cả hai vị giám khảo này.

thach thuc danh hai mua 4 lifestyle 4 Trấn Thành, Trường Giang bắt tay Tiến Luật quậy tưng Thách thức danh hài mùa 4

Nét mới mẻ rất đáng để chờ đợi ở Thách Thức Danh Hài mùa 4 này chính là sự xuất hiện của danh hài Tiến Luật trong vai trò MC của chương trình. Nam diễn viên Tiến Luật là gương mặt quen thuộc với khán giả trong các sân khấu hài. Tuy lần đầu đảm nhận vị trí MC ở Thách Thức Danh Hài nhưng nam diễn viên không hề cảm thấy áp lực. Ngược lại, Tiến Luật cho biết anh vô cùng thích thú khi được làm công việc “nói nhiều” này. Anh còn chia sẻ bản thân không ngại bị so sánh với Ngô Kiến Huy bởi mỗi người có một cách pha hài riêng. Tiến Luật tự tin sẽ chinh phục khán giả với nhiều mảng miếng đặc trưng, đậm chất Tiến Luật.

thach thuc danh hai mua 4 lifestyle 2 Trấn Thành, Trường Giang bắt tay Tiến Luật quậy tưng Thách thức danh hài mùa 4

Riêng về mảng ngoại hình, nam diễn viên hóm hỉnh cho biết sẽ “ăn đứt” đàn em Ngô Kiến Huy. Bên cạnh đó, anh tiết lộ bản thân cảm thấy “thiệt thòi” nhất trong “bộ  sậu” giám khảo, MC vì toàn bị Trấn Thành, Trường Giang “chặt chém” không thương tiếc. Nhờ thời gian dài là đồng nghiệp thân quen với Trấn Thành và Trường Giang, Tiến Luật sẽ có nhiều sự tương tác, giao lưu ăn ý cùng hai giám khảo để tạo nên tiếng cười cho khán giả.

Thách thức danh hài tập đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 22/11/2017 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục