Trấn Thành, Văn Mai Hương bật khóc vì giọng hát của chàng trai khiếm thị 17 tuổi 


Trong tập đầu tiên Hát Mãi Ước Mơ vừa lên sóng tối nay (19/07), Trấn Thành – Văn Mai Hương đã bật khóc nức nở khi nghe chàng trai khiếm thị 17 tuổi hát Huyền thoại mẹ.

TS NGUYEN DU NHAT SINH 1 Trấn Thành, Văn Mai Hương bật khóc vì giọng hát của chàng trai khiếm thị 17 tuổi 

Xuất hiện trong tập 1 của chương trình là chàng trai khiếm thị (17 tuổi) có niềm đam mê với âm nhạc – Nguyễn Dũ Nhất Sinh. Trên sân khấu Sinh xuất hiện vô cùng rạng rỡ cùng giọng hát làm say lòng người nghe nhưng không ai ngờ được từ khi sinh ra em đã phải gánh chịu nỗi đau vô hạn.

TS NGUYEN DU NHAT SINH 3 Trấn Thành, Văn Mai Hương bật khóc vì giọng hát của chàng trai khiếm thị 17 tuổi 

Nhất Sinh do bị sinh non khi chỉ được mang thai 6 tháng nhưng gia đình thương con nên quyết tâm còn nước còn tát, dùng đủ mọi cách để cứu sống Sinh. Đến nay mặc dù sức khỏe Sinh đã ổn định nhưng đôi mắt không còn nhìn thấy ánh sáng được nữa. Tham gia Hát Mãi Ước Mơ, Nhất Sinh muốn dùng chính giọng hát của mình để giúp đỡ cho người bạn khiếm thị như mình – anh Mai Văn Điệp.

TS NGUYEN DU NHAT SINH 4 Trấn Thành, Văn Mai Hương bật khóc vì giọng hát của chàng trai khiếm thị 17 tuổi 

Sinh ra và lớn lên ở một làng chài nhỏ tỉnh Bình Thuận, hoàn cảnh gia đình cũng không mấy khá giả. Ba mất sớm, anh Mai Văn Điệp trở thành trụ cột chính trong gia đình, anh bươn chải ngoài cảng cá để có miếng ăn hàng ngày. Tuy nhiên, từ một chàng trai khỏe mạnh, đạp sóng lướt gió nhưng năm 22 tuổi anh gặp một tai nạn đáng tiếc. Sau cú té đập đầu xuống đất, anh Điệp được chuẩn đoán não úng thủy và vì không có tiền chữa trị nên đôi mắt anh từ đó vĩnh viễn chìm trong bóng tối. Năm 25 tuổi, chân anh Điệp bị liệt, đi lại khó khăn nên chỉ ở nhà làm việc vặt, trông coi nhà giúp mẹ và vợ. Anh Điệp không thể lao động nên nguồn thu nhập chủ yếu của gia đình là từ mẹ và vợ, còn con trai của anh hiện đang đi học lớp 2.

VO HA TRAM Trấn Thành, Văn Mai Hương bật khóc vì giọng hát của chàng trai khiếm thị 17 tuổi 

VAN MAI HUONG Trấn Thành, Văn Mai Hương bật khóc vì giọng hát của chàng trai khiếm thị 17 tuổi 

Nhất Sinh đến với chương trình không phải hát cho chính mình mà là vì giấc mơ của người bạn đồng cảnh ngộ với mình. Tuy bị khiếm thị nhưng ông trời bù lại cho em một giọng hát vừa ấm áp, vừa lạ lại sâu sắc và chính sự sâu sắc ấy khiến nam danh hài Trấn Thành và Văn Mai Hương phải bật khóc.

VAN MAI HUONG TRAN THANH Trấn Thành, Văn Mai Hương bật khóc vì giọng hát của chàng trai khiếm thị 17 tuổi 

Nhất Sinh không những có khả năng hát thiên phú mà khi hát em dùng hết tình cảm của mình, em đưa cả thế giới của riêng em vào bài hát đánh động đến cảm xúc của tất cả mọi người. Vượt qua cả 3 vòng thi, Nhất Sinh xuất sắc mang về cho mình phần thưởng cao nhất trị giá 20 triệu đồng từ chương trình.

Clip phần thi đầy cảm xúc của Nguyễn Dũ Nhất Sinh tại Hát Mãi Ước Mơ: 

0 Trấn Thành, Văn Mai Hương bật khóc vì giọng hát của chàng trai khiếm thị 17 tuổi 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục