Trấn Thành ‘xúi giục’ đạo diễn Đức Thịnh cắt vai Khả Như trong phim ‘Trạng Quỳnh’


Bộ phim Trạng Quỳnh của “đạo diễn tạo cú hit phòng vé” Đỗ Đức Thịnh là một dự án đáng trông đợi bậc nhất của màn ảnh rộng Việt Nam trong tháng 12 này.

trang quynh lifestyle 2 Trấn Thành ‘xúi giục’ đạo diễn Đức Thịnh cắt vai Khả Như trong phim ‘Trạng Quỳnh’

Không những xoay quanh giai thoại kinh điển Trạng Quỳnh được người hâm mộ Việt Nam yêu thích qua nhiều thế hệ, mà còn là cuộc chơi của những “lần đầu” đầy hứa hẹn: Trần Quốc Anh đóng chính ở ngay lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Nhã Phương mạnh mẽ đến không tưởng, Trấn Thành phô diễn nét hài hước dân gian sâu sắc, thâm thúy, Công Dương đóng vai phản diện còn người đẹp Khả Như trở thành người phụ nữ mưu mô, xảo quyệt nhưng vẫn vô cùng lôi cuốn.

trang quynh lifestyle 3 Trấn Thành ‘xúi giục’ đạo diễn Đức Thịnh cắt vai Khả Như trong phim ‘Trạng Quỳnh’

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, chiều ngày 17/10/2018, diễn viên Khả Như có mặt cùng ekip phim điện ảnh mới “Trạng Quỳnh” trong buổi ra mắt tại TP.HCM. Khác với những sự kiện khác, lần này Khả Như cùng dàn diễn viên xuất hiện với tạo hình khác lạ, gây chú ý và thú vị cho người xem. Vẻ quyến rũ, sexy cùng tạo hình độc đáo của Khả Như thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả.

trang quynh lifestyle 4 Trấn Thành ‘xúi giục’ đạo diễn Đức Thịnh cắt vai Khả Như trong phim ‘Trạng Quỳnh’

Đảm nhận vai Ả Liễu – với hình tượng một con rắn lục độc ác, xinh đẹp nhưng mưu mô, xảo quyệt, rơi vào bẫy tình của Trịnh Bá (Công Dương thủ vai). Ả luôn mong muốn Trịnh Bá ban cho mình một danh phận và bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích đó. Được xem là nữ diễn viên đa tài khi ngoài diễn xuất, Khả Như còn được biết đến với vai trò biên kịch, đạo diễn, MC, thế nhưng với lần xuất hiện này Khả Như hào hứng và mong đợi bởi đây được xem là vai diễn phản diện đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

trang quynh lifestyle 1 Trấn Thành ‘xúi giục’ đạo diễn Đức Thịnh cắt vai Khả Như trong phim ‘Trạng Quỳnh’

Chia sẻ về vai diễn này, Khả Như cho biết: “Ban đầu Nhà sản xuất Thanh Thuý bảo rằng hồi giờ tôi toàn đóng các vai hài thì lần này thử với một vai ác xem sao. Khi đọc tóm tắt sơ lược phim, tôi còn ngỡ là mình đóng vai chính không đó (cười lớn). Thế mà sau khi ra đoàn phim, tôi hoá trang mất hơn 2 tiếng đồng hồ, đợi ekip chuẩn bị bối cảnh hơn 2 tiếng nữa và sau đó tôi được quay chừng 30 phút xong lại ra về. Cứ như thế tôi tham gia phim được vài ngày và sau này gom lại tôi được 4 phân đoạn trong phim này. Dù vậy, tôi cảm thấy hứng thú với vai diễn này dù cho nó không hề giống như ước mơ ban đầu của tôi và như lời hứa nhà sản xuất đã nói với tôi. Tôi cứ như cảm thấy mình như bị lừa vậy đó. Tuy nhiên, mọi thứ tôi rất hài lòng vì được làm với ekip thật chuyên nghiệp cùng đàn diễn viên đẹp và thực lực nên tôi hy vọng tất cả sẽ thành công”.

trang quynh lifestyle 5 Trấn Thành ‘xúi giục’ đạo diễn Đức Thịnh cắt vai Khả Như trong phim ‘Trạng Quỳnh’

Nhắc đến vai diễn của cô em đồng nghiệp Khả Như, Trấn Thành tiết lộ thêm rằng phim này Khả Như có nhiều cảnh “mát mẻ” trong bồn tắm nên có thể sẽ không phù hợp với việc dành cho gia đình và nhất là các em thiếu nhi. Thay vì cổ vũ cho đàn em, Trấn Thành “xúi giục” Đạo diễn Đức Thịnh cắt 2 phân đoạn quá nhạy cảm của Khả Như đi để phim được lan toả nhiều hơn ở mọi độ tuổi. Trước lời đề nghị của Trấn Thành, Khả Như ngỡ ngàng vì cả phim cô chỉ có vỏn vẹn 4 phân đoạn.

trang quynh lifestyle 6 Trấn Thành ‘xúi giục’ đạo diễn Đức Thịnh cắt vai Khả Như trong phim ‘Trạng Quỳnh’

Việc “đo ni đóng giày” trao các vai diễn sở trường cho các diễn viên thực lực gồm Trấn Thành, Nhã Phương, Khả Như… để tung hứng với các gương mặt điện ảnh sáng giá là Quốc Anh, Công Dương … Trạng Quỳnh” kỳ vọng là bộ phim hài hước tươi mới đáng mong chờ nhất của điện ảnh Việt cuối 2018.

T.D/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục