Trang Khiếu, Hoàng Oanh ‘hóa thân’ ma-nơ-canh đầy ấn tượng


Trang Khiếu, Hoàng Oanh (Vietnam’s Next Top Model) cùng phối hợp ăn ý trong một bộ ảnh thời trang ấn tượng, vừa được thực hiện tại Singapore.

trang khieu lifestyle 3 Trang Khiếu, Hoàng Oanh hóa thân ma nơ canh đầy ấn tượng

Quán quân của “Vietnam’s Next Top Model” mùa đầu tiên Trang Khiếu và người mẫu Hoàng Oanh – người mới xác nhận sẽ quay trở lại mùa thi All Star, chinh phục ngôi vị quán quân Next Top Model năm nay vừa có chuyến đi chụp ảnh thời trang tại đảo quốc sư tử Singapore.

trang khieu lifestyle 1 Trang Khiếu, Hoàng Oanh hóa thân ma nơ canh đầy ấn tượng

Cả hai người mẫu đã hoá thân thành những nàng “ma-nơ-canh” xinh đẹp, bí mật xuất hiện giữa đêm tối trong một studio thời trang để trợ giúp nhà thiết kế hoàn thành những bộ trang phục dành cho mình.

trang khieu lifestyle 2 Trang Khiếu, Hoàng Oanh hóa thân ma nơ canh đầy ấn tượng

Trang Khiếu và Hoàng Oanh đã có những tạo dáng, biến hoá đa dạng với phong cách trang điểm ấn tượng, trong các thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập “Structure of fluidity” của nhà thiết kế Hương Đỗ tại Singapore.

trang khieu lifestyle 4 Trang Khiếu, Hoàng Oanh hóa thân ma nơ canh đầy ấn tượng

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nghệ thuật xếp giấy Origami của Nhật Bản, thể nghiệm nhiều kỹ thuật tạo hình khối trên nền các chất liệu vải khác nhau theo những đường cong cơ thể.

trang khieu lifestyle 5 Trang Khiếu, Hoàng Oanh hóa thân ma nơ canh đầy ấn tượng

Bộ ảnh của Trang Khiếu và Hoàng Oanh Next Top được thực hiện tại studio thời trang của Học viện Nghệ thuật Lasalle Singapore, dưới góc máy chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadli Rahman, giám khảo của Mongolia’s Next Top Model mùa đầu tiên.

trang khieu lifestyle 6 Trang Khiếu, Hoàng Oanh hóa thân ma nơ canh đầy ấn tượng

Photo: Fadli Rahman

Designer/ Stylist: Hương Đỗ

HMUA: Manisatan

Model: Trang Khiếu – Hoàng Oanh


Các tin cùng chuyên mục