Trịnh Kim Chi diện váy đỏ quyền lực ngồi ghế giám khảo cuộc thi doanh nhân


Diện một thiết kế dạ hội lộng lẫy từ NTK Lydia Trần Ngọc, Trịnh Kim Chi khoe vẻ đẹp quyến rũ đầy quyền lực trên ghế nóng cuộc thi dành cho doanh nhân.

trinh kim chi lifestyle 1 Trịnh Kim Chi diện váy đỏ quyền lực ngồi ghế giám khảo cuộc thi doanh nhân

Vừa qua, Trịnh Kim Chi tiếp tục khẳng định sức hút quyến rũ vượt thời gian như thuở thanh xuân của mình khi đồng hành trên ghế nóng cuộc thi. Ngay từ khi xuất hiện trong sắc đỏ rực rỡ, Trịnh Kim Chi đã trở thành tâm điểm ánh nhìn và khiến bao người ngưỡng mộ bởi vẻ lộng lẫy đó.

trinh kim chi lifestyle 2 Trịnh Kim Chi diện váy đỏ quyền lực ngồi ghế giám khảo cuộc thi doanh nhân

Á hậu – NSƯT đồng hành cuộc thi trong vai trò Trưởng Ban giám khảo mảng thời trang. Đặc biệt hơn, chương trình được thực hiện ngay trên sân khấu kịch Trịnh Kim Chi.

trinh kim chi lifestyle 3 Trịnh Kim Chi diện váy đỏ quyền lực ngồi ghế giám khảo cuộc thi doanh nhân

Với sự đầu tư chỉn chu và hoành tráng về âm thanh, ánh sáng, sân khấu Trịnh Kim Chi góp phần tôn vinh và giúp các thí sinh tỏa sáng. Tại đây cũng thường xuyên diễn ra những vở diễn quy mô, hoành tráng được sự dàn dựng từ Trịnh Kim Chi cùng các diễn viên sân khấu. Trong năm qua, sân khấu được khán giả yêu mến nhiều hơn và nhận được sự quan tâm ghi nhận từ nhiều hội đồng nghệ thuật cùng các cơ quan chức năng.

trinh kim chi lifestyle 5 Trịnh Kim Chi diện váy đỏ quyền lực ngồi ghế giám khảo cuộc thi doanh nhân

Hiện tại, Trịnh Kim Chi đang dốc hết sức mình cho những dự án Tết sắp tới. Có thể kể đến vở diễn Thái Hậu Dương Vân Nga, vai Thiên Hậu cho Táo Quân của HTV và dự án phim Thiên Thần Sa Ngã,…

trinh kim chi lifestyle 4 Trịnh Kim Chi diện váy đỏ quyền lực ngồi ghế giám khảo cuộc thi doanh nhân

Trong đó, phim Thiên Thần Sa là dự án do chính Trịnh Kim Chi làm đạo diễn. Bộ phim được làm theo phong cách điện ảnh và hơi giả tưởng, tiết tấu nhanh bất ngờ, chủ đề học đường nhưng được kết hợp yếu tố thần tiên và hài hước nên sẽ là món mới cho khán giả.

LC – Ảnh: Khanh Nguyễn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục