Trịnh Thăng Bình liều lĩnh “phẫu thuật thẩm mỹ”


Tự tin và thoải mái thể hiện bài hát, Trịnh Thăng Bình còn ghi điểm ở sự thông minh và nhanh trí khi lấy tay che miệng để ngăn lại cơn bão kim tuyến lẫn bột màu. Chính vì vậy, hình ảnh “sau phẫu thuật” của anh chàng đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú.

Trinh Thang Binh lieu linh phau thuat tham my trong Ai dam hat 1 Trịnh Thăng Bình liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ

Đều là những nghệ sỹ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo, hai đội chơi với sự tham gia của Trịnh Thăng Bình, Nguyễn Hoàng Duy, Bảo Anh lẫn Quang Đăng đã mang đến những màn trình diễn vô cùng gây cấn và nhiều tiếng cười sảng khoái.

Trinh Thang Binh lieu linh phau thuat tham my trong Ai dam hat 2 Trịnh Thăng Bình liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ

Là người chơi mở màn thử thách của Ai dám hát, Trịnh Thăng Bình không chỉ giữ vững tinh thần như chính tên gọi của đội mình “Không sao đâu”, mà còn mang đến một không gian vô cùng lãng mạn với “Đã biết sẽ có ngày hôm qua”.

Trinh Thang Binh lieu linh phau thuat tham my trong Ai dam hat 3 Trịnh Thăng Bình liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ

Chọn ca khúc gây mưa gió trên các bảng xếp hạng, anh chàng ca sĩ dẫn dắt ban giám khảo lẫn khán giả chìm đắm trong không gian đầy cảm xúc, mặc cho gió bụi mịt mù cuốn lấy. Trịnh Thăng Bình còn ghi điểm ở sự thông minh và nhanh trí khi lấy tay che miệng để ngăn lại cơn bão kim tuyến lẫn bột màu và hoàn thành xuất sắc phần hát của mình.

Trinh Thang Binh lieu linh phau thuat tham my trong Ai dam hat 4 Trịnh Thăng Bình liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ

Chính vì vậy, hình ảnh “sau phẫu thuật” của anh chàng đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú, trong khi đó, giám khảo Trấn Thành lại không ngớt lời khen ngợi: “Công nhận Thăng Bình vẫn giữ được bình tĩnh, hát tốt và có chiến thuật tốt, biết dùng khẩu trang tay để che miệng lại.”

Trinh Thang Binh lieu linh phau thuat tham my trong Ai dam hat 5 Trịnh Thăng Bình liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ

Lần đầu xuất hiện tại Ai dám hát, cô gái xinh đẹp Bảo Anh khiến khán giả bất ngờ với sự “lột xác” của mình trong một hình ảnh hoàn toàn mới: mạnh mẽ, cá tính và đầy bản lĩnh trước sự tấn công dồn dập của những vũ công đầy “bạo lực”.

Trinh Thang Binh lieu linh phau thuat tham my trong Ai dam hat 6 Trịnh Thăng Bình liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ

Sự bình thản ban đầu nhanh chóng trôi qua, tiếng hét bắt đầu xuất hiện và xen lẫn trong những giai điệu lãng mạn của bài hát khi Bảo Anh buộc phải tự bảo vệ trước những vũ công mang theo “vũ khí” đang nhắm vào mình.

Trinh Thang Binh lieu linh phau thuat tham my trong Ai dam hat 7 Trịnh Thăng Bình liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ

Với phần trình diễn hết mình của mình, nếu giám khảo Trấn Thành cho rằng Bảo Anh chẳng khác nào như một bà già, thì giám khảo Đức Hải lại ngạc nhiên khi nhận ra mẹ Bảo Anh chứng kiến cô con gái bị “tẩm bột, tẩm quất” nhưng lại cười rũ rượi.

Trinh Thang Binh lieu linh phau thuat tham my trong Ai dam hat 8 Trịnh Thăng Bình liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ

Chọn ca khúc quen thuộc từng được ca sĩ Lam Trường thể hiện rất thành công, “Katy Katy” theo phiên bản của Quang Đăng đã mang đến sự thu hút và cảm xúc mới cho khán giả.

Trinh Thang Binh lieu linh phau thuat tham my trong Ai dam hat 9 Trịnh Thăng Bình liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ

Với khả năng giữ thăng bằng tốt, ứng biến linh hoạt của anh chàng vũ công đã khiến giám khảo Đức Hải phải công nhận anh chính là người chơi thành công nhất khi vượt qua xuất sắc rào cản chênh vênh và lắc lẻo này, mặc dù “hát rất tệ”.

Trinh Thang Binh lieu linh phau thuat tham my trong Ai dam hat 10 Trịnh Thăng Bình liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ

Trái ngược với dự đoán của khán giả, sự bình tĩnh và giữ giọng hát luôn ngọt ngào theo từng giai điệu đầy cảm xúc của “Em sẽ hạnh phúc”, Phạm Hoàng Duy đã truyền tải một cách trọn vẹn tinh thần “dám hát” và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống khó khăn.

Trinh Thang Binh lieu linh phau thuat tham my trong Ai dam hat 11 Trịnh Thăng Bình liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ

Hoàn thành thử thách trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả, Hoàng Duy còn nhận được những lời nhận xét rất ưu ái của các vị trong ban giám khảo dành cho sự “không vui, không buồn và không cảm xúc” của anh chàng sở hữu chất giọng nồng ấm này.

Trinh Thang Binh lieu linh phau thuat tham my trong Ai dam hat 12 Trịnh Thăng Bình liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ

Dám hát nhưng thiếu cảm xúc, Trịnh Thăng Bình & Phạm Hoàng Duy “bại trận” trước cặp đôi Bảo Anh & Quang Đăng

Trinh Thang Binh lieu linh phau thuat tham my trong Ai dam hat 13 Trịnh Thăng Bình liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ

Đội “Gà con lon ton” vượt mặt “Không sao đâu” để bước lên “Vòng tròn chiến thắng” và mang về số tiền thưởng là 9,734,400 đồng.

Lê Như


Các tin cùng chuyên mục