Trinh tiết… đàn ông


Nếu như có những cách khác nhau để đàn ông khăng khăng quy chụp tiết hạnh phụ nữ, thì cũng tồn tại các lý thuyết tương tự để phụ nữ “bắt bẻ”… trinh trai. Sự thật có hay không cách chứng minh trinh tiết đàn ông?

Sợi phanh chữ Y ngược

Có một khái niệm cho rằng, minh chứng của trinh tiết đàn ông nằm ở “sợi phanh” hay còn gọi là sợi dây hãm quy đầu, là dải niêm mạc hình chữ Y ngược, nối liền quy đầu và lớp da quy đầu. Nó được gọi là sợi phanh là bởi nó có tác dụng giữ cho quy đầu khỏi tuột hoàn toàn khỏi lớp da khi dương vật cương cứng. Tùy mức độ “lên nòng” của khẩu súng mà dây hãm này căng hay dãn và cũng tùy vào mức độ dịch chuyển giữa quy đầu và lớp da bên ngoài mà sợi dây mỏng manh này có thể còn hoặc đứt. Chính vì cái nguyên lý hoạt động của sợi phanh mà người ta coi đây chính là bằng chứng cho việc một người đàn ông còn hay mất trinh.

Những người tin vào khái niệm này cho rằng, một người đàn ông còn sợi dây phanh thì mới được coi là còn trinh tiết. Tuy nhiên có một thực tế mà chính những người tin vào khái niệm này cũng không thể phủ nhận: các cậu trai đều rất tò mò, có đến trên 90% những cậu trai mới lớn đều tí toáy tự khám phá (chưa kể nhiều ông vợ con đề huề vẫn thích duy trì cái việc lao động tư ích này!). Nói nôm na, việc đó gọi là thủ dâm. Và trong cơn hưng phấn của việc “tự xử” này, có mấy ai nhớ đến việc phải nhẹ tay. Thế là cái dây phanh mỏng manh kia đứt, cũng chỉ là một sự cố nhỏ trong vô vàn sự cố của việc “tự làm” mà thôi.

trinh tiet dan ong 2 Trinh tiết… đàn ông

Chưa kể, cái sợi dây nhỏ bé đó cũng giống cái màng trinh mỏng manh, coi vậy chứ không phải vậy, chẳng cái nào giống cái nào. Có những anh, lấy vợ có con hàng chục năm mà cái sợi dây phanh không hề suy suyển. Bỗng một ngày đẹp trời hứng chí thay đổi tư thế mới hoặc đâu đó một hôm, cảm xúc dâng trào nên hơi mạnh bạo hơn mọi ngày, tự dưng cái sợi đó giở chứng đứt phựt, máu chảy đầm đìa phải vào bệnh viện khâu lại. Hoá ra, những anh chàng có cái sợi dây kiểu này có thể khoa môi múa mép với hàng tá em rằng anh đích thị hàng second hand trinh tiết?

Sắc thái chiến chinh

Lại có một khái nệm khác, đơn giản hơn, coi màu sắc của “cậu nhỏ” mà phán xét còn hay mất. Người ta cho rằng, “cái ấy” nếu chưa quan hệ tình dục thì màu sắc phải hồng hào, đẹp đẽ.Đã qua nhiều lần chinh chiến ắt hẳn sẽ xuống sắc, thâm đen. Cái điều này có vẻ càng phi thực tế. Nếu chỉ nhìn màu sắc mà phán xét thì không lẽ mấy anh chàng tây da trắng là còn trinh hết, còn mấy anh da đen là “đồ hư hỏng” ?

Có người lại mạnh miệng tuyên bố, chẳng cần xem xét kiểm tra hình thái học làm gì, chỉ cần xem biểu lộ hành vi khi lâm trận là biết ngay thôi. Anh nào chưa từng chinh chiến sẽ rất “con nai vàng ngơ ngác”, chưa kể còn nã đạn khi chưa kịp chinh chiến vì quá xúc động trước “tòa thiên nhiên” của đối phương. Anh nào “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý” trả bài ro ro, lại còn biết câu kéo, bài binh bố trận hẳn là tình trường điêu luyện ? Nói thế đúng thì cũng đúng mà sai thì cũng sai. Quả thật bất cứ ai lần đầu tiên “làm chuyện ấy” cũng đều có thể gặp phải tình trạnh lúng túng, “súng cướp cò” nhưng nếu gặp phải một anh chàng “yếu thật sự” thì e rằng không chỉ lần đầu mà lần sau lần nào cũng vậy! Chưa kể có những anh chàng, tuy chinh chiến đã nhiều nhưng tư tưởng bào thủ, ích kỷ, chỉ biết hưởng thụ mà chẳng quan tâm gì đến tối tác thì một hay vài lần và kể cả hàng trăm lần đi nữa thì biểu hiện khi lâm trận cũng đều như nhau, cắm cúi làm cho xong và hết!Với những anh chàng dạng này, lúc nào biểu hiện cũng ngu ngơ như kẻ chưa biết gì và nếu chỉ căn cứ hành vi để đánh giá thì e rằng lầm to.

trinh tiet dan ong 1 Trinh tiết… đàn ông

Huyệt trinh

Cách đây vài năm, dư luận xôn xao bởi có mấy chàng trai mắc tội hiếp dâm được thả nhờ một nữ lương y kiên nhẫn kêu oan cho họ. Bà căn cứ vào một điều khá mơ hồ để tin rằng những chàng trai này vô tội. Bà bảo, bà biết cách bấm huyệt, gọi là huyệt trai trinh, để kiểm tra xem một anh chàng còn hay mất. Cũng chính nhờ bấm huyệt mà bà xác định nhũng chàng trai này còn trinh, và do đó họ không thể là tội phạm hiếp dâm. Chẳng biết thực hư của cái huyệt trai trinh này như thế nào, nhưng đến nay chưa từng có một cuốn sách y học nào nhắc đến cái huyệt này và cũng rất nhiều lương y nổi tiếng khi được hỏi thì cũng ngơ ngác không biết kiểm tra huyệt đạo này bằng cách nào. Và vui chưa được bao nhiêu, những chàng trai trong vụ án huyệt trai trinh nọ mới đây đã lại phải quay lại trại giam thụ án tiếp sau khi các chứng lý đưa ra không thể thuyết phục những người cầm cân nẩy mực rằng họ vô tội!

Huyệt trinh suy cho cùng chỉ là những lời đồn thổi vô căn cứ!

Lời kết:

Đến đây hẳn bạn ngơ ngác, cái nào cũng không chính xác, vậy lấy căn cứ nào mà xác định để tìm một trinh trai? Nếu việc xác định trinh trai là quan trọng đối với bạn thì tốt nhất bạn hãy đề nghị chồng hay bạn trai bạn tự thuyết trình bằng những lý thuyết riêng của họ. Bài thuyết trình đó không phải để chứng minh họ còn trinh tiết hay không, mà chủ yếu để chứng minh tình cảm của họ có chinh phục được trái tim bạn hay không.

Thật ra, chúng ta đang sống trong một xã hội hiện đại, trinh tiết đàn ông hay đàn bà vốn đã một khái niệm quá lạc hậu trong tình yêu. Hãy để cảm xúc từ con tim dẫn dắt để tìm cho mình một người yêu lý tưởng, phù hợp với bạn và hơn hết là yêu thương trân trọng bạn thực lòng, hơn là lòng vòng đi tìm bài toán trinh tiết thách đố nhau. Một chàng trai, một cô nàng từng trải mà sống tốt, có hiểu biết, có trách nhiệm, muốn cùng bạn đi hết cuộc đời, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống, vẫn hơn một anh chàng, cô nàng chưa quan hệ cùng ai nhưng ích kỷ, hẹp hòi và nhiều tính xấu, đúng không nào!

Theo Huyền My/Lifestyle