Trịnh Tuấn Vỹ trở lại với “Anh là ai khi bên em”


Vắng bóng showbiz trong thời gian khá dài, nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ con trai út của nghệ sỹ kịch nói Nguyễn Sanhbất ngờ quyết định trở lại và trình làng bằng MV “Anh là ai khi bên em” được đầu tư bài bản và chất lượng cao.

Sở hữu ngoại hình khá điển trai, giọng hát ấm và tình cảm, thời đỉnh điểm trong sự nghiệp, tên tuổi của anh gắn liền với các Hit như: Trèo cao té đau, Chọn sai con đường, Để có em… Với thành công đến quá sớm khi tuổi đời còn non trẻ khiến anh choáng ngợp với sự nổi tiếng, những lời rủ rê của bạn bè và đã có những năm tháng trượt dài với những cám dỗ, cạm bẫy của những cuộc chơi…sao lãng nghề nghiệp, đánh mất hình ảnh,tình thương của gia đình,bạn bè và người hâm mộ dành cho anh.

IMG 6581 Trịnh Tuấn Vỹ trở lại với “Anh là ai khi bên em”

Đến khi nhận thấy sự cay nghiệt do chính bản thân anh đã “chọn sai con đường”. Để lấy lại lòng thương yêu của gia đình ,bạn bè và người hâm mộ mà anh đã đánh mất trước đây, Trịnh Tuấn Vỹ quyết tâm đứng lên sau “vấp ngã” và làm lại chính mình. Quay trở lại con đường nghệ thuật và sự nghiệp ca hát của mình anh gặp không ít khó khăn, nhờ sự hỗ trợ và động viên của anh Tô Ngọc Vũ – Tổng giám đốc – Công ty xe khách Vũ Linh nên anh đã chính thức cho ra mắt khán giả và những người hâm mộ album online với chủ đề: Anh không hiểu vì sao” và tiếp theo là cho ra mắt MV “Anh là ai khi bên em”. MV “Anh là ai khi bên em” nói về một cuộc tình của Trịnh Tuấn Vỹ với một cô gái đã chết, khi biết cô ấy đã chết nhưng vẫn tiếp tục quen nhau, đến một lúc cô ấy xác định giữa người và hồn ma sẽ không có kết quả, vì thế cô ấy quyết định bỏ đi.

Đông đảo bạn bè đã đến chúc mừng Trịnh Tuấn Vỹ về sự trở lại này!

IMG 6547 Trịnh Tuấn Vỹ trở lại với “Anh là ai khi bên em”

Ca sĩ Jimmy Nguyễn, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ, Miss Ngôi sao Thùy Trang

Tô Ngọc Vũ TGĐ Xe Khách Vũ Linh Trịnh Tuấn Vỹ trở lại với “Anh là ai khi bên em”

Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ và ông Tô NGọc Vũ – TGĐ xe khách Vũ Linh

Ca sĩ Dương Ngọc Thái 1 Trịnh Tuấn Vỹ trở lại với “Anh là ai khi bên em”

Ca sĩ Dương Ngọc Thái

Ca sĩ Vỹ Khang Trịnh Tuấn Vỹ trở lại với “Anh là ai khi bên em”

“Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang

Ca si Bích Tuyền Ca sĩ Vỹ Khang Trịnh Tuấn Vỹ trở lại với “Anh là ai khi bên em”

Ca sĩ Bích Tuyền và ca sĩ Vỹ Khang

Nghệ Sĩ Trần Bùm Trịnh Tuấn Vỹ trở lại với “Anh là ai khi bên em”

Trịnh Tuấn Vỹ và nghệ sĩ Trần Bùm

IMG 6669 Trịnh Tuấn Vỹ trở lại với “Anh là ai khi bên em”

Theo D.T/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục