Trúc Diễm sáng lập thương hiệu thời trang riêng, tái xuất showbiz


Sau nhiều năm tập trung cho gia đình, Hoa hậu Trúc Diễm vừa trở lại showbiz với bộ ảnh “Summer Paradise” dịu dàng nữ tính nhưng không kém phần quyến rũ.

truc diem lifestyle 1 Trúc Diễm sáng lập thương hiệu thời trang riêng, tái xuất showbiz

Với ngoại hình xinh đẹp và sự thông minh sắc sảo, Trúc Diễm được biết đến là một trong những hoa hậu thành công nhất của Việt Nam. Sau khi kết hôn, Trúc Diễm tạm rời khỏi showbiz, tập trung cho việc kinh doanh, du ngoạn thế giới tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

truc diem lifestyle 3 Trúc Diễm sáng lập thương hiệu thời trang riêng, tái xuất showbiz

Mùa hè 2018, Trúc Diễm bất ngờ trở lại với Bộ sưu tập “Summer Paradise” của thương hiệu Carpe Diem (trong tiếng Latin nghĩa là “Bắt trọn từng khoảnh khắc”). Được biết, đây là thương hiệu đầy tâm huyết do chính Trúc Diễm sáng lập.

truc diem lifestyle 4 Trúc Diễm sáng lập thương hiệu thời trang riêng, tái xuất showbiz

Chia sẻ về cảm hứng sáng lập thương hiệu của riêng mình, Trúc Diễm muốn vận dụng những kiến thức am hiểu về thời trang trong suốt thời gian hoạt động showbiz để giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong từng khoảnh khắc cuộc đời.

truc diem lifestyle 2 Trúc Diễm sáng lập thương hiệu thời trang riêng, tái xuất showbiz

Bộ sưu tập “Summer Paradise” ra đời thể hiện đúng thông điệp Trúc Diễm muốn truyền tải đến các cô gái trẻ:  “Hãy luôn tự tin diện cho mình những bộ trang phục yêu thích nhất. Đừng vì bất cứ một lời bình luận nào mà phải gồng mình, vì thượng đế tạo ra sự xinh đẹp là đặc quyền cho phụ nữ!” Đối với Diễm, người phụ nữ hiện đại phải là một người mang vẻ ngoài dịu dàng, đơn giản, nhưng bên trong lại là một trái tim vững vàng, mạnh mẽ, luôn theo đuổi giấc mơ của chính mình.

truc diem lifestyle 5 Trúc Diễm sáng lập thương hiệu thời trang riêng, tái xuất showbiz

Trúc Diễm còn tiết lộ Carpe Diem đã chuẩn bị ý tưởng để trình làng những bộ sưu tập tiếp theo dành tặng cho phái đẹp. Theo thông tin được tiết lộ, Trúc Diễm đã mời chuyên gia thời trang Huy Võ trở thành Giám đốc sáng tạo cho thương hiệu thời trang Carpe Diem, cùng ekip là các nhà thiết kế trẻ và các chuyên gia đến từ quốc tế với vai trò cố vấn.

truc diem lifestyle 6 Trúc Diễm sáng lập thương hiệu thời trang riêng, tái xuất showbiz

Với mong muốn tạo ra thương hiệu thời trang cao cấp nhưng giá bán hợp lý cho phái đẹp, Trúc Diễm mong muốn sẽ giới thiệu các thiết kế ấn tượng, tinh tế, cực kì thời trang trong từng bộ sưu tập sắp đến của Carpe Diem.

truc diem lifestyle 7 Trúc Diễm sáng lập thương hiệu thời trang riêng, tái xuất showbiz

Bật mí về hoạt động sắp đến Trúc Diễm cho biết, cô sẽ trở lại với cương vị model trong chương trình “Dạo bước trên mây” của đạo diễn Long Kan. Dưới sự đồng hành của nhà thiết kế Huy Võ, Trúc Diễm được kỳ vọng sẽ “tái xuất” showbiz một cách lộng lẫy và kiêu kỳ nhất.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục