Trung Nguyên Legend dự kiến tặng 200 triệu cuốn sách đổi đời đến người dân Việt


Từ ngày 25/06 – 25/07/2018 chương trình “Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời đến cho 30 triệu thanh niên Việt” sẽ đồng loạt được tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc. 

Trung Nguyên Legend  lifestyle 2 Trung Nguyên Legend dự kiến tặng 200 triệu cuốn sách đổi đời đến người dân Việt

Sáng 25.6, tại Trung Nguyên Legend (12 Alexandra de Rhode, Q.1, TP.HCM) đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật báo chí để giới thiệu về chương trình Hành trình từ trái tim doTập đoàn Trung Nguyên tổ chức, Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên phối hợp thực hiện. Buổi gặp gỡ có sự xuất hiện của 5 người đẹp: hoa hậu Phạm Hương, hoa hậu Ngọc Hân, á hậu Lệ Hằng, á hậu Hoàng My, á hậu Thanh Thủy, Á hậu Thùy Dung.
Clip dàn hoa hậu, á hậu đọ sắc tại sự kiện:
0 Trung Nguyên Legend dự kiến tặng 200 triệu cuốn sách đổi đời đến người dân Việt
Tại buổi gặp mặt này, hoa hậu Ngọc Hân và Phạm Hương mỗi người tặng 10.000 cuốn sách cho hành trình, Ông Nguyễn Văn Phương (GĐ Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt) tặng 12.000 cuốn, nhà báo Vũ Kim Hạnh tặng 500 cuốn… Tổng cộng số sách các cá nhân và doanh nghiệp tặng lên đến 76.000 cuốn và con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục được tăng lên.

Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 25/06 tại TP.HCM. Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm…, các trường Đại học – Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa,… tại hơn 36 tỉnh thành trên cả nước và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25/6 – 25/7/2018).

Được biết, trong 5 năm tới (2018-2023), Trung Nguyên Legend mong muốn trang bị tủ sách, tủ phim Nền tảng Đổi đời này đến 11.085 ngàn nhà văn hoá xã; 212 nhà văn hoá quận; 1.642 nhà văn hoá huyện, thị trấn; 1.135 nhà văn hoá phường; thư viện của 713 đơn vị hành chánh gồm: 68 thành phố trực thuộc tỉnh, 50 thị xã, 49 quận và 546 huyện; trang bị hơn 20 triệu tủ sách và phim tới hơn 20 triệu hộ gia đình, dòng họ,…; toàn bộ hệ thống Thư viện các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội,… trên mọi miền Tổ Quốc. Số lượng sách dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn sách, với nguồn lực chi phí gần 5 tỷ USD.

Clip Nhạc sĩ Dương Thụ chia sẻ về chương trình: 

0 Trung Nguyên Legend dự kiến tặng 200 triệu cuốn sách đổi đời đến người dân Việt

Cùng việc khởi xướng “Hành Trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt”, Tập đoàn Trung Nguyên Legend ra mắt ý niệm không gian mới mang tên Thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rhodes tại 12 Alexandre de Rhodes, Quận 1, Tp.HCM. Thư viện chứa đựng tinh hoa của hơn 16,000 cuốn sách thuộc 100 đầu sách trên 12 lĩnh vực của Tủ sách nền tảng đổi đời được chọn lọc bởi tấm lòng thiện lành của Nhà sáng lập – Chủ Tịch Đặng Lê Nguyên Vũ dành tặng cho những ai yêu tri thức, và trang bị sự hiểu biết nền tảng cho mọi người, mọi nhà, mọi tầng lớp trong cộng đồng. Đặc biệt, nơi đây luôn mở cửa chào đón tất cả những ai yêu quý sách cùng tham gia các hoạt động giao lưu, chia sẻ về các cuốn sách quý …

Trung Nguyên Legend  lifestyle 1 Trung Nguyên Legend dự kiến tặng 200 triệu cuốn sách đổi đời đến người dân Việt

Đồng thời, Thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rohodes cũng đem đến những trải nghiệm thú vị và đặc biệt cho những người yêu và đam mê cà phê khi thưởng thức những ly cà phê do những barista hàng đầu pha chế, cũng như khám phá 3 nền văn minh thế giới Ottoman – Roman – Thiền với những bộ công cụ dụng cụ đặc biệt, duy nhất. Trong đó, nổi bật là phương thức pha chế Cà phê năng lượng sữa đá ngon nhất thế gian bằng công nghệ Nitro Cold Brew, đưa trực tiếp khí Nitro (một loại khí không màu, không mùi) vào cà phê sữa đá đã được pha chế lạnh, tạo nên những ly cà phê năng lượng sữa đá có ga với khẩu vị đậm đà và lớp bọt dày xốp siêu mịn.

Đặc biệt, cùng với việc ra mắt hệ sản phẩm cà phê năng lượng mới Trung Nguyên Legend, Tập đoàn Trung Nguyên Legend triển khai Tuần lễ  “Cà phê năng lượng sữa đá ngon nhất thế gian” tại Không gian Trung Nguyên Legend số 7 Nguyễn Văn Chiêm, Quận 1, Tp.HCM và Thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rhodes – 12 Alexandre de Rhodes, Quận 1, Tp.HCM từ ngày 25/6 đến 2/7/2018. Trong Tuần lễ này, tất cả khách hàng được trải nghiệm và tham gia đánh giá chất lượng ly cà phê sữa đá Việt Nam nổi tiếng thế giới, do các chuyên gia cà phê số 1 Trung Nguyên Legend pha chế với những nguyên liệu đặc biệt theo công thức riêng. Đặc biết, nếu chưa hài lòng về ly cà phê sữa đá được phục vụ, khách hàng sẽ không phải thanh toán. Đây là lời khẳng định và cam kết mạnh mẽ của Tập đoàn Trung Nguyên Legend về chất lượng của ly cà phê sữa đá ngon nhất thế gian dành cho những ai yêu cà phê.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục