Trường Giang ‘đứng hình’ khi bị chê ‘bể phọt’ tại Thiên đường ẩm thực


Đến với tập 6 của Thiên Đường Ẩm Thực, khán giả sẽ phấn khích trước cuộc chiến “nảy lửa” của những “hội gái ế” Yaya Trương Nhi, Sĩ Thanh, Lưu Hạo Đông với Hoàng Rapper, Chí Thiện và Trương Thảo Nhi.

thien duong am thuc tap 6 lifestyle 2 Trường Giang đứng hình khi bị chê bể phọt tại Thiên đường ẩm thực

Tập 6 của Thiên Đường Ẩm Thực đánh dấu sự kết hợp của hai cô nàng “bá đạo” – Yaya Trương Nhi và Sĩ Thanh trong Chiến Dịch Chống Ế từng “gây bão” cộng đồng mạng. Chưa dừng ở đó, Sĩ Thanh còn rủ rê chàng người yêu “soái ca” Lưu Hạo Đông cùng tham gia.

thien duong am thuc tap 6 lifestyle 3 Trường Giang đứng hình khi bị chê bể phọt tại Thiên đường ẩm thực

Đối đầu với họ là Hoàng Rapper, “hoàng tử lai” Chí Thiện và Trương Thảo Nhi – chủ nhân bản hit Bốn chữ lắm. Hai đội chơi sẽ bước vào đêm thi với chủ đề Dinh dưỡng cho trẻ béo phì để giúp các trẻ em có thể cân đối được chế độ ăn hợp lí.

thien duong am thuc tap 6 lifestyle 1 Trường Giang đứng hình khi bị chê bể phọt tại Thiên đường ẩm thực

Với lợi thế về việc có gia đình, Hoàng rapper tự tin khoe con mình đạt chuẩn mức cân nặng theo dinh dưỡng của bác sĩ. Sau đó, ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang “đá xéo” phong cách của Yaya Trương Nhi như người có gia đình khiến cô “bốc khói”. Chưa dừng ở đó, Sĩ Thanh hợp tác cùng Yaya Trương Nhi “cạnh khóe” vóc dáng bị “bể phọt” của Trường Giang khiến anh không thốt nên lời.

thien duong am thuc tap 6 lifestyle 4 Trường Giang đứng hình khi bị chê bể phọt tại Thiên đường ẩm thực

Tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực, phát sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 13/09/2017 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục