Trường Giang ‘há hốc’ trước body siêu dẻo của Phương Trinh Jolie


Phương Trinh Jolie đã khiến ‘ông hoàng hạnh phúc’ cùng các khách mời ngưỡng mộ vì body siêu dẻo của cô.

Chủ đề của tuần này là dinh dưỡng cho dân văn phòng. Lúc này, Vương Khang đã tiết lộ lý do mình bị tăng cân khi có một khoảng thời gian là nhân viên văn phòng. Do tính chất công việc, chế độ ăn lại ít vận động nên nam ca sĩ đã tăng cân “vù vù”. Ngay lập tức Phương Trinh Jolie liền tung chiêu hướng dẫn cho dân văn phòng những động tác cơ bản giảm nhức mỏi, đau lưng.

phuong trinh jolie lifestyle 1 Trường Giang há hốc trước body siêu dẻo của Phương Trinh Jolie

Nếu chỉ là những động tác đơn giản nhẹ nhàng thì không có gì để nói, đằng này cô nàng giở tuyệt chiêu Yoga của mình như xoạc chân, uốn dẻo mà không phải ai cũng làm được. Đến cả Ông Hoàng cũng chỉ biết đứng nhìn. MiA và Vương Khang là 2 “nạn nhân” của “nữ hoàng Yoga” – Phương Trinh Jolie cùng động tác khó nhằn.

phuong trinh jolie lifestyle 2 Trường Giang há hốc trước body siêu dẻo của Phương Trinh Jolie

Không chỉ vậy, trong  vòng đầu tiên – Thử độ dẻo dai, các thành viên lần lượt tham gia thử thách, ai cúi người càng thấp thì sẽ giành phần thắng. Chỉ cần nghe tên thôi là dàn khách mời mặt đều “tái mét”. Trong khi đó, Phương Trinh Jolie gây bất ngờ với cơ thể siêu “dẻo”, chiến thắng áp đảo Tôn Kinh Lâm ngay lượt thách đấu đầu tiên.

phuong trinh jolie lifestyle 3 Trường Giang há hốc trước body siêu dẻo của Phương Trinh Jolie

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục