Trường Giang lần đầu thử sức làm MC livestream tại POPS Awards 2017


Sáng ngày 05.01.2018, sự kiện Họp báo công bố POPS Awards 2017 do POPS Worldwide tổ chức đã chính thức diễn ra với sự tham dự của đại diện POPS Worldwide, sự góp mặt của các nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình và gần 100 đơn vị truyền thông, báo đài.

Các nghệ sĩ có mặt trong sự kiện bao gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Trường Giang, ca sĩ Văn Mai Hương, đạo diễn Vân Trình cùng các ca sĩ nhí Gia Khiêm, Ben Lee, Tina Trần, Bảo Tiên, Nhật Lan Vy.

POPS Awards 2017 lifestyle 2 Trường Giang lần đầu thử sức làm MC livestream tại POPS Awards 2017

Tiếp tục là nghệ sĩ đồng hành cùng POPS Awards năm nay, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ ngắn gọn và đầy xúc tích khi được hỏi về việc sẽ mang lại điều gì mới mẻ so với POPS Awards năm trước: “Hưng đã chuẩn bị đầy đủ chiêu trò “đồ chơi” dành cho dịp cuối năm và POPS Awards 2017 sẽ là nơi đầu tiên mà Hưng thể hiện.”

Qua đó “Ông Hoàng nhạc Việt” cũng có chia sẻ thêm khi được hỏi về việc có tham quá không khi vẫn còn tham gia giải thưởng dù vị trí của anh trong showbiz đến nay vẫn không ai thay thế được, anh không sợ bị “mất giá” sao? Anh cho biết: “Bản thân Hưng là người rất tham giải thưởng, và đối với Hưng giải nào Hưng cũng rất trân trọng vì khi đó Hưng biết được khán giả vẫn còn dành yêu thương, sự quan tâm, ủng hộ cho mình và khi đó mình biết mình vẫn còn “ngon”. Hưng cũng không ngại khi bị đặt cạnh các nghệ sỹ trẻ, vì lúc đó, đối với khán giả, Hưng vẫn còn trẻ và vẫn còn có khả năng cạnh tranh. Và Hưng ko ngại để khoác lên mình chiếc áo sân si của showbiz.” 

POPS Awards 2017 lifestyle 3 Trường Giang lần đầu thử sức làm MC livestream tại POPS Awards 2017

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trường Giang và nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng đã có những chia sẻ thú vị về chương trình năm nay. Đặc biệt, nghệ sỹ Trường Giang cũng cho biết đây là lần đầu tiên anh thử sức với vai trò mới – MC cho một chương trình livestream, trước giờ chỉ là chương trình quay hình rồi phát lại. Anh không ngại thử sức vì anh biết khán giả luôn yêu thương và ủng hộ mình.

POPS Awards 2017 lifestyle 1 Trường Giang lần đầu thử sức làm MC livestream tại POPS Awards 2017

POPS Awards 2017 sẽ bao gồm 8 giải thưởng với 4 giải có sự tranh tài của top 3 đề cử (số liệu được thống kê kể từ ngày 01.01.2017 đến hết ngày 31.12.2017) bao gồm: Kênh Giải Trí Của Năm, Kênh Hài Của Năm, Nhạc Sĩ Của Năm và Video Ca Nhạc Của Năm. Các giải thưởng còn lại bên cạnh việc được xét về lượt xem, lượt theo dõi kênh thì còn được lựa chọn dựa trên các tiêu chí về mức độ ảnh hưởng của sản phẩm/nghệ sĩ đó đối với thị trường. Đây có thể xem là một điểm hoàn toàn mới của POPS Awards năm nay khi không chỉ là phản ánh thị hiếu của khán giả qua lượt xem, con số mà còn là sự nỗ lực đem tính chuyên môn và các yếu tố cần thiết để tạo nên một giải thưởng thật sự uy tín cho nền giải trí kỹ thuật số.

Khác với những năm trước, với sự thay đổi về quy mô POPS Awards 2017 sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7 vào 17/01/2018 và chào đón hơn 3000 khán giả, đây sẽ là nơi hội tụ các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung, cùng giới truyền thông báo chí, các đối tác của POPS Worldwide cùng hàng ngàn khán giả. Đặc biệt, dàn nghệ sĩ năm nay sẽ có nhiều gương mặt nổi bật như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Bảo Anh, Quỳnh Trang, Mr. Siro, danh hài Trường Giang, bé Bảo An, Ben Hoàng Quân, Hà Mi, Bào Ngư, Ben Lee, Kutin, nhóm La La School , …. cùng nhiều nghệ sĩ khác. POPS Awards hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng, cảm xúc thăng hoa để tất cả cùng nhìn lại một năm và tận hưởng không gian nghệ thuật đặc sắc.

Đại Nhạc Hội – Trao Giải POPS Awards 2017 sẽ pđược truyền trực tiếp, live stream trên kênh YouTube và Facebook POPS TV và POPS Music vào lúc 19h00 ngày 17/01/2018.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục