Trường Giang ‘muốn xỉu’ vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn


Tập 4 của chương trình truyền hình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ với những tiết mục công phu, đặc sắc đến từ 6 thí sinh: Hoàng Long, Sơn Lâm, Đức Thịnh, Quốc Khải, Nhất Thư, Hoàng Tân. Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân cũng thay thế Duy Khánh làm MC chương trình. 

Cac Thi Sinh 2 Trường Giang muốn xỉu vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn

Trong tập này, bộ ba giám khảo Thu Trang, Trường Giang, Tiến Luật tiếp tục đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực”.

Ban Giam Khao 2 Trường Giang muốn xỉu vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn

Học trò của Thu Trang – Tiến Luật ở Đấu Trường Tiếu Lâm là Hoàng Long bất ngờ góp mặt trong Tuyệt Chiêu Siêu Diễn với liên khúc “Em Như Nụ Hồng”. Hóa thân thành một cô gái Nhật Bản, Hoàng Long liên tiếp tung ra những mảng miếng gây cười hài hước. Với lợi thế sở hữu gương mặt có biểu cảm đa dạng, sự xuất hiện của Hoàng Long ở sân chơi này là mối đe dọa của 5 thí sinh còn lại.

Hoang Long 4 Trường Giang muốn xỉu vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn

Anh chàng vui tính Quốc Khải tham gia chương trình với tiết mục “Tiểu Thư Con Gái Nhà Ai”. Hóa thân thành một anh chàng khù khờ yêu cô gái xinh đẹp, gợi cảm, Quốc Khải hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu bởi màn thay trang phục thần tốc. Diện bộ áo quần màu cam nổi bật, Quốc Khải khiến Trường Giang liên tục trầm trồ và phải thốt lên: “Anh muốn xỉu vì em luôn đó”.

Quoc Khai 1 Trường Giang muốn xỉu vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn

Nhất Thư thể hiện ca khúc “Tìm lại giấc mơ” của Hồ Ngọc Hà. Với lợi thế ngoại hình xinh đẹp, Nhất Thư đã khiến Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật ngẩn ngơ ngay từ khi mới bước ra sân khấu.

Nhat Thu 4 Trường Giang muốn xỉu vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn

Trong khi đó, Sơn Lâm lại biến Tuyệt Chiêu Siêu Diễn thành cung điện dát vàng lộng lẫy của Ai Cập thời cổ đại. Những chiêu trò dàn dựng hoành tráng, áp đảo tâm lý người xem ở cái nhìn đầu tiên đã được Sơn Lâm phát huy triệt để. Ngoài ra, Hoàng Tân và Trần Đức Thịnh cũng thi thố trong chương trình với 2 tiết mục “Cheri Cheri Lady”, “Soledad”.

Son Lam 1 Trường Giang muốn xỉu vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn

Tập 4 của chương trình truyền hình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn sẽ lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư (10/8/2016) trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục