Trường Giang – “Ông hoàng hạnh phúc” của showbiz Việt


Sinh ra và lớn lên tại một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em, Trường Giang là một trong số ít những nghệ sĩ thành danh nhờ vào khả năng và sự cố gắng của mình.

Sau 8 năm lăn lộn trong nghề, cho đến nay, Trường Giang đã gây được những dấu ấn và thành tựu nhất định trong cả lĩnh vực phim ảnh, hài kịch lẫn các chương trình truyền hình. Được biết trong thời gian sắp tới, Trường Giang sẽ xuất hiện trong vai trò đặc biệt – “Ông Hoàng Hạnh Phúc” của “Thiên Đường Ẩm Thực”, một gameshow mới có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Trường Giang Ông hoàng hạnh phúc của showbiz Việt 1 Trường Giang   Ông hoàng hạnh phúc của showbiz Việt

Nói về quyết định làm MC chương trình, Trường Giang chia sẻ: “Trước giờ tôi thấy khá nhiều cuộc thi về hát, nhảy múa nhưng lại rất ít những chương trình về ẩm thực. Tôi thích ăn uống, chính vì thế Trường Giang quyết định tham gia với tư cách người dẫn chương trình để phần nào đó quảng bá văn hóa và ẩm thực Việt Nam, đồng thời giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc ăn uống khoa học.”

Trường Giang Ông hoàng hạnh phúc của showbiz Việt 2 Trường Giang   Ông hoàng hạnh phúc của showbiz Việt

Với hình tượng “Ông Hoàng Hạnh Phúc”, khán giả sẽ thấy thêm một hình ảnh khác của anh – một MC thẳng thắn, chân thành nhưng không kém phần dí dỏm và hài hước.  Được biết, trong những ngày ghi hình, dù Trường Giang phải ăn rất nhiều, “cây hài” vẫn nhiệt tình chọc cười khán giả, khuấy động không khí trường quay thêm hào hứng.

Trường Giang Ông hoàng hạnh phúc của showbiz Việt 3 Trường Giang   Ông hoàng hạnh phúc của showbiz Việt

Có thể nói, việc cầm trịch một chương trình truyền hình lớn, chuyên về thức ăn như hiện nay là một quyết định đúng đắn của Trường Giang. Bởi nhẽ, anh từng có khoảng thời gian ăn kiêng, điều đó giúp anh hiểu rõ thế nào là ăn uống thông minh và hiệu quả. Hơn nữa, sự tự nhiên, nét duyên dáng và khả năng gây cười bẩm sinh góp phần khiến Trường Giang là nhân tố “nóng”; đồng thời đem đến sự hài hước, cảm xúc thú vị cho khán giả.

Trường Giang Ông hoàng hạnh phúc của showbiz Việt 4 Trường Giang   Ông hoàng hạnh phúc của showbiz Việt

Bảo Thủy/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục