Trường Giang phát hoảng vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn nặng…109 kg


Với số cân nặng “khiêm tốn” 109 kg, thí sinh “Hùng Béo” đã khiến giám khảo Trường Giang ngạc nhiên đến phát hoảng ở tập 9 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn lên sóng vào tối thứ Tư tuần này.

tuyet chieu sieu dien tap 9 4 Trường Giang phát hoảng vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn nặng…109 kg

Thí sinh “Hùng Béo” – Trà Xuân Hùng đã làm sàn đấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn rung chuyển vì tiết mục “nặng ký” nhất từ trước đến giờ. Xuất hiện trong trang phục trắng đen, Xuân Hùng khiến khán giả liên tưởng đến chú chó đốm trong “1001 con chó đốm”. Trong phần giao lưu, Xuân Hùng thật thà tiết lộ rằng anh “chỉ nặng” có 109kg.

tuyet chieu sieu dien tap 9 3 Trường Giang phát hoảng vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn nặng…109 kg

Nghe tới đây, cả Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật đều choáng váng nhìn nhau. Ngay sau khi đã “định thần” trở lại, “Mười Khó” Trường Giang còn nhận xét dí dỏm là nhìn Xuân Hùng khá gầy so với số cân 109 hiện tại. Chưa dừng lại ở đó, Xuân Hùng còn hào hứng tiết lộ một thông tin gây choáng hơn. Đó là anh chàng từng nặng đến 113kg và đã giảm mất 4kg mới đến với sàn đấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn. Khi Tiến Luật hỏi thêm: “Sau em lại giảm, tăng thêm 2kg nữa là thành 115 rồi”, Xuân Hùng thật thà đáp 115 cũng là số cân mà anh từng có. Chỉ là hiện tại, Xuân Hùng đã giảm cân thành công nên mới đạt được 109kg.

tuyet chieu sieu dien tap 9 1 Trường Giang phát hoảng vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn nặng…109 kg

Một trong số những thí sinh nổi bật tiếp theo là cô nàng xinh đẹp Thiên Nga. Thiên Nga sẽ có màn trình diễn táo bạo khiến “Mười Khó” Trường Giang điên đảo. Diện chiếc áo bà ba dịu dàng, những tưởng Thiên Nga sẽ mang đến tiết mục đậm đà hương vị miền Tây, ngờ đâu khi nhạc trỗi lên, cô nàng bất ngờ cởi áo khoe lưng trần vô cùng gợi cảm. Ngồi trên hàng ghế nóng, Trường Giang – Tiến Luật không khỏi giật mình. Giám khảo Trường Giang thậm chí còn lộ vẻ mặt vui vẻ và hết lời khen ngợi cô gái xinh đẹp, cá tính này.

tuyet chieu sieu dien tap 9 2 Trường Giang phát hoảng vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn nặng…109 kg

Tập 9 của Tuyệt Chiêu Siêu Diễn sẽ được phát sóng vào lúc 21g30, thứ Tư (14/9/2016) trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục