Trương Ngọc Tình làm CEO, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế


Ngày 23/5/2018, Công ty Đào tạo – Giải trí Leading chính thức ra mắt trong sự kiện họp báo công bố tại TP. Hồ Chí Minh. Song song đó, Công ty cũng đồng thời giới thiệu đến công chúng những dự án trong năm 2018-2019.

leading 2018 lifestyle 3 Trương Ngọc Tình làm CEO, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế

Trong những năm qua, thị trường giải trí tại Việt Nam phát triển một cách nhanh chóng cả về chất lẫn về lượng. Với tốc độ tăng trưởng nhanh và có tính ổn định, đây được xem là một ngành công nghiệp còn rất nhiều tiềm năng tại Việt Nam và trong khu vực. Đi cùng với sự phát triển này là sự ra đời của nhiều gương mặt triển vọng, tài năng ở các lĩnh vực ca hát, điện ảnh, người mẫu, … Dựa trên tình hình thực tế của thị trường, cùng với những đòi hỏi ngày càng cao nhằm hòa nhập với sân chơi quốc tế, Công ty Đào tạo – Giải trí Leading ra đời với mong muốn trở thành một đơn vị chuyên môn dẫn đầu trong quá trình tìm kiếm, đào tạo những tài năng triển vọng ở lĩnh vực người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Tầm nhìn của Leading là hướng đến đào tạo các thế hệ người mẫu mới với khả năng, tố chất tiệm cận với tiêu chí người mẫu quốc tế, thông qua việc mời những chuyên gia đào tạo trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy.

leading 2018 lifestyle 2 Trương Ngọc Tình làm CEO, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế

Thai nghén từ năm 2006, mặc dù chưa chính thức thành lập công ty, nhưng các thành viên trong Hội đồng Sáng lập Leading đã bắt tay vào con đường phát hiện, đào tạo, cộng tác với rất nhiều gương mặt triển vọng. Với nỗ lực của bản thân, cùng với sự tư vấn, dẫn dắt, đầu tư và định hướng của các thành viên Leading, tính đến nay, đã có 12 gương mặt gặt hái được những thành quả trên các đấu trường nhan sắc trong nước & thế giới như: Trương Thị May, Vũ Hoàng My, Trần Minh Trung, Phạm Hương, Mai Tuấn Anh, Trương Kiều Diễm, Ali Hoàng Dương, Dương Ngọc Khả Trang, Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Hữu Long, Vũ Mạnh Hiệp, Trương Ngọc Tình. Đặc biệt, Đỗ Trần Khánh Ngân là người Việt Nam đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Miss Globe và Trương Ngọc Tình là đại diện Việt Nam đầu tiên xuất sắc đạt giải cao nhất tại đấu trường Manhunt International.

Công ty Đào tạo – Giải trí Leading được thành lập bởi: Ông Phúc Nguyễn, Chuyên gia Đào tạo; Ông Cory Dung Tran, Nhà Thiết kế New York Fashion Week. Và được điều hành bởi: Ông Trương Ngọc Tình – Nam Vương Manhunt International 2017 – C.E.O; Ông Phan Bảo Giang – Thạc sỹ, Chuyên Gia Maketing – C.O.O; Ông Bill Nguyễn – Đạo diễn Sự kiện – Nhà Sản xuất.

leading 2018 lifestyle 4 Trương Ngọc Tình làm CEO, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế

Công ty Đào tạo – Giải trí Leading sẽ hoạt động chính trong 02 lĩnh vực: Đào tạo, quản lý & xây dựng hình ảnh, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia & thế giới. Ở lĩnh vực Đào tạo, quản lý & xây dựng hình ảnh, học viên sẽ được các Huấn luyện viên chuyên môn hướng dẫn trực tiếp các môn học về Hình thể, Catwalk & diễn xuất, Phong cách thời trang, Nghệ thuật giao tiếp, Ngoại ngữ, Bản lĩnh sân khấu, Tự làm đẹp bản thân, … Sau khi hoàn thành các lớp căn bản, học viên sẽ được trải nghiệm, cọ xát thực tế từ các chương trình thời trang trong nước & quốc tế từ những đối tác của Leading, phù hợp với thế mạnh và mong muốn của từng học viên. Trong số các đối tác, có thể kể tới New York Couture Fashion Week, khi Leading là đơn vị nắm bản quyền tại Việt Nam.  Với lĩnh vực Tổ chức các cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia & thế giới, hiện tại, Leading sẽ tập trung vào những cuộc thi mà Công ty đã kí kết đồng tổ chức & những cuộc thi Công ty sở hữu bản quyền.

leading 2018 lifestyle 5 Trương Ngọc Tình làm CEO, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế

Hiện tại, Công ty Đào tạo – Giải trí Leading đang sở hữu nhiều bản quyền cuộc thi sắc đẹp. Trong đó, có 04 cuộc thi nằm trong top các cuộc thi lớn nhất thế giới: Miss Earth, Mister International, Manhunt International, Mister Global. Trong năm 2018-2019, Leading đã & đang lên kế hoạch đồng tổ chức cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam, Người Đẹp TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Leading đã tiếp nhận quyền đăng cai cuộc thi Manhunt International 2018 tại Việt Nam.

leading 2018 lifestyle 1 Trương Ngọc Tình làm CEO, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế

Bên cạnh các chuyên gia nước ngoài, Công ty Đào tạo – Giải trí Leading còn được sự tham gia giảng dạy của các gương mặt nổi tiếng, uy tín trong giới nghệ thuật trong nước. Ban Huấn luyện viên Chuyên môn bao gồm: Diễn viên – Người mẫu Anh Thư, Hoa hậu – Doanh nhân Thu Hoài, Hoa hậu Thế giới Người Việt – Ngô Phương Lan, Á hậu, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam – Trương Thị May, Miss Globe 2017 – Đỗ Trần Khánh Ngân…

T.D/Lifestyle

 

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục