Trương Quỳnh Anh ‘chuyển mình’ với phong cách sang trọng


Gần đây hình ảnh của Trương Quỳnh Anh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Không chỉ xinh đẹp, bà mẹ 1 con đang chuyển mình để thay đổi theo phong cách sang trọng và ngày càng quyến rũ.

truong quynh anh 61 Trương Quỳnh Anh chuyển mình với phong cách sang trọng

Tối ngày 20-5 đoàn làm phim Nữ đại gia đã có buổi ra mắt tại Hà Nội. Trương Quỳnh Anh xuất hiện với trang phục lộng lẫy và cực kỳ xinh đẹp. Nữ diễn viên gây sự chú ý không chỉ bởi ngoại hình mà còn cả việc đi dự tiệc cùng xế hộp tiền tỷ.

 

truong quynh anh 7 Trương Quỳnh Anh chuyển mình với phong cách sang trọng Được biết để có hình ảnh đẹp cho buổi ra mắt phim, Trương Quỳnh Anh đã chuẩn bị từ trước đó nhiều ngày. Cô nói sẽ đầu tư hơn cho mỗi lần xuất hiện. Không chỉ trang phục, nữ diễn viên sẽ chọn những phụ kiện sang trọng đúng tầm với vị trí của mình.truong quynh anh 51 Trương Quỳnh Anh chuyển mình với phong cách sang trọng

Trong sự kiên tối qua, Trương Quỳnh Anh và MC Kỳ Duyên đã chia sẻ nhiều kỷ niệm trong quá trình thực hiện Nữ đại gia với báo giới. Trải qua nhiêù tháng đóng phim cùng nhau, MC Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh đã ngày càng thân thiết hơn. Riêng mẹ của bé Sushi nói đến giờ cô vẫn nhớ cái tát như trời giáng của Kỳ Duyên dành cho mình trong phim.
truong quynh anh 91 Trương Quỳnh Anh chuyển mình với phong cách sang trọng
Hiện tại, Trương Quỳnh Anh đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho môt dự án điện ảnh khác. Trong bộ phim mới cô sẽ diễn những cảnh hành động yêu cầu kỹ năng chiến đấu. Đây sẽ là vai diễn khác với những gì cô đã từng thể hiện trước đây. Song song đó, dự kiến vào tháng 6, Trương Quỳnh Anh sẽ phát hành album mới với dòng nhạc EDM sôi động.
truong quynh anh 21 Trương Quỳnh Anh chuyển mình với phong cách sang trọng
T.D – Ảnh: Minh Tâm HD/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục