Trương Quỳnh Anh gây ám ảnh với gương mặt nát bét chết trong tủ xác


Gương mặt xấu xí của Trương Quỳnh Anh vừa được hé lộ trong phim “Hình nhân” gây nhiều ám ảnh cho người xem.

truong quynh anh lifestyle 3 Trương Quỳnh Anh gây ám ảnh với gương mặt nát bét chết trong tủ xác

Nói về cảnh quay này, Trương Quỳnh Anh chia sẻ: “Tuy đã tham gia qua phim kinh dị rồi nhưng mà khi nhận dự án Hình Nhân, tôi vẫn cảm thấy rất là hồi hộp vì bản thân mình cũng là một người rất nhát ma. Bình thường khi trong bệnh viên là đã sợ rồi, mà hôm nay lại quay đúng nơi mình sợ nhất trong bệnh viện nữa. Đó chính là nhà xác. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng cảnh nhà xác là một căn phòng trống, có một cái giường bệnh ở giữa và tôi chỉ việc nằm lên. Nhưng không ngờ tôi quay trong… nhà xác thật và nhà xác này còn đang được sử dụng nữa. Lúc nằm trong tủ xác, tôi bất an và sợ đến mức phải cầm chuỗi hạt để trấn an tinh thần. May quá cuối cùng cũng xong và tôi cũng… bớt sợ ma hơn.”

truong quynh anh lifestyle 1 Trương Quỳnh Anh gây ám ảnh với gương mặt nát bét chết trong tủ xác

Trong tập phim hậu trường, có thể thấy tạo hình của Trương Quỳnh Anh sẽ gây rất nhiều ám ảnh cho bất cứ ai khi lần đầu tiếp xúc. Để có được một gương mặt với vết thương khủng khiếp như vậy, ngày quay cảnh này, Trương Quỳnh Anh và ekip phải mất hơn 2 tiếng rưỡi để thực hiện công viêc hóa trang.

truong quynh anh lifestyle 2 Trương Quỳnh Anh gây ám ảnh với gương mặt nát bét chết trong tủ xác

Cô dí dỏm cho biết: “Cảnh này là cảnh nhân vật do tôi đóng chết vì tình. Mà người ta thường nói: “Chết vì tình là cái chết bất thình lình” mà. Đóng vai ma cũng đã từng rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi được hóa trang kỹ lưỡng nhiều đến vậy. Từng vết thương trên gương mặt đã được chuẩn bị rất kỹ và chi tiết đến từng mạch máu, vân máu bên dưới. Điều này đã mang đến cho tôi khá nhiều cảm giác thú vị”

SAM VA TRUONG QUYNH ANH 2 Trương Quỳnh Anh gây ám ảnh với gương mặt nát bét chết trong tủ xác

Hình Nhân dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 9/12/2016 trên toàn quốc.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục