Trương Quỳnh Anh: Tim muốn tôi lúc nào cũng chỉnh chu


Trương Quỳnh Anh thời gian gần đây nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. Bà mẹ một con được nhiều bình luận của cư dân mạng về ngoài hình ngày càng mặn mà theo chuẩn “gái một con”.
truong quynh anh 2 Trương Quỳnh Anh: Tim muốn tôi lúc nào cũng chỉnh chu
Nữ diễn viên còn được cộng đồng các “bà mẹ bỉm sữa” hết sức yêu quí và tin tưởng nhờ vào những kinh nghiệm nuôi con hay. Bé Sushi – con trai của Trương Quỳnh Anh và Tim lúc nào cũng tỏ ra lanh lợi, thông minh. Bé còn dạn dĩ tham gia vào một số hoạt động giải trí cùng mẹ như đi catwalk, đóng quảng cáo.. và luộn nhận được lời khen về vẻ ngoài lanh lợi và biết nghe lời người lớn.
truong quynh anh Trương Quỳnh Anh: Tim muốn tôi lúc nào cũng chỉnh chu
Chia sẻ về điều này, Trương Quỳnh Anh nói phụ nữ  ngoài chăm con cũng nên chăm chút cho bản thân của mình. Cô chăm con rất kỹ, hầu như mọi việc của con đều do một tay cô thực hiện. Tuy vậy bên cạnh đó cô vẫn dành thời gian cho bản thân mình. Trương Quỳnh Anh thường đến các spa để làm đẹp ngoài ra cô đọc tạp chí, xem truyền hình để cập nhật các xu hướng thời trang.
truong quynh anh 3 Trương Quỳnh Anh: Tim muốn tôi lúc nào cũng chỉnh chu
“Tim cũng ủng hộ suy nghĩ này của tôi. Anh ấy muốn tôi lúc nào cũng chỉnh chu. Đây cũng là cách chung tôi tạo và giữ gìn hạnh phúc” – Trương Quỳnh Anh nói.
truong quynh anh 5 Trương Quỳnh Anh: Tim muốn tôi lúc nào cũng chỉnh chu
Với hình ảnh đẹp và tài năng diễn xuất hiện Trương Quỳnh Anh đang được rất nhiều các nhãn hàng gia đình mời làm đại diện hình ảnh. Bên canh đó, cô cũng sắp trở lại làng nhạc với single nhạc nhạc EDM sẽ ra mắt trong mùa hè này.
truong quynh anh 4 Trương Quỳnh Anh: Tim muốn tôi lúc nào cũng chỉnh chu
Về phim ảnh cô cũng mới nhận lời một dự án mới, trong đó Trương Quỳnh anh sẽ vào vai diễn khác với những gì khán giả đã thấy cô trên màn ảnh từ trước đến nay. “Sẽ có những cảnh hành động gay cấn, yêu cầu diễn viên đánh võ. Tôi nghĩ mọi người sẽ bất ngờ về vai diễn này của tôi” – mẹ Sushi chia sẻ.
truong quynh anh 6 Trương Quỳnh Anh: Tim muốn tôi lúc nào cũng chỉnh chu

T.D – Ảnh: MrAT/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục