Trương Quỳnh Anh và Tim đưa con trai đi rước đèn cùng trẻ em nghèo


Hòa trong không khí mùa Trung thu ấm áp, Á hậu Dương Yến Ngọc cùng các nghệ sĩ vừa có buổi tham gia chương trình “Trăng cổ tích 2016” đầy ý nghĩa, dành cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

duong yen ngoc 21 Trương Quỳnh Anh và Tim đưa con trai đi rước đèn cùng trẻ em nghèo

Đông đảo các gương mặt trong showbiz Việt đã cùng tham gia chương trình như: Á hậu Dương Yến Ngọc, vợ chồng ca sĩ Tim – Trương Quỳnh Anh cùng con trai, MC Quỳnh Chi, NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Kim Tuyến, người mẫu Kim Chi The Face… Có mặt từ rất sớm tại sự kiện, các sao Việt đã cùng chung tay tổ chức gian hàng trò chơi, chuẩn bị tiệc buffet và quà tặng lồng đèn, bánh Trung thu cho đông đảo các em nhỏ.

tim quynh anh Trương Quỳnh Anh và Tim đưa con trai đi rước đèn cùng trẻ em nghèo

Trung thu hàng năm được xem là Tết thiếu nhi – là dịp để các em nhỏ mong chờ được rước đèn, xem múa lân và phá cỗ đêm rằm với những nhân vật cổ tích như chị Hằng, chú cuội. Tuy vậy, không phải bạn nhỏ nào cũng được thỏa ước mơ với lồng đèn, với bánh Trung thu và có được một đêm hội ý nghĩa, đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

tim quynh anh 2 Trương Quỳnh Anh và Tim đưa con trai đi rước đèn cùng trẻ em nghèo

Từ mong muốn mang đến cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM tại các lớp học tình thương, làng trẻ SOS… có một mùa Trung thu ý nghĩa, Quỹ từ thiện Cầu Vồng đã phối hợp cùng các tên tuổi của làng giải trí Việt để tổ chức chương trình rước đèn và trao tặng quà Trung thu cho các em.

duong yen ngoc Trương Quỳnh Anh và Tim đưa con trai đi rước đèn cùng trẻ em nghèo

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ còn dành thời gian thăm hỏi, tham gia trò chơi và văn nghệ đã tạo nên không khí rước đèn vô cùng hào hứng và ý nghĩa dành cho thiếu nhi.

C.T – Ảnh: Thịnh Đỗ/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục