Tuyệt chiêu siêu diễn: Trường Giang thẳng tay ‘chặt chém’ Ốc Thanh Vân


Tập 5 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn, Trường Giang đã gây bất ngờ cho khán giả bởi việc “đá đểu” Ốc Thanh Vân.

truong giang thanh van Tuyệt chiêu siêu diễn: Trường Giang thẳng tay chặt chém Ốc Thanh Vân

Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, Ốc Thanh Vân nhận xét rằng 3 vị giám khảo hôm nay diện trang phục có màu sắc nhã nhặn, nhu mì. Trường Giang ngay lập tức đáp lại: “Tại vì tụi anh nói chung là cũng trưởng thành rồi. Chỉ có mấy đứa trẻ mới thích màu nổi thôi, chứ còn mình lớn thì mình không thích nữa”. Tiến Luật nói thêm vô: “Ô! hôm nay Ốc mặc đồ đỏ nổi quá”.

Oc Thanh Van 1 Tuyệt chiêu siêu diễn: Trường Giang thẳng tay chặt chém Ốc Thanh Vân

Không chịu thua các vị đồng nghiệp, Ốc Thanh Vân tiếp lời: “Trường Giang, em đứng xa anh quá mà. Em sợ mặc màu nhạt quá anh không thấy em”. Bị Ốc Thanh Vân nói khích, Trường Giang phản pháo: “Tôi không muốn báo chí nói là Trường Giang cua gái trên sóng truyền hình. Nên đừng nói chuyện tình yêu với anh”. Ốc Thanh Vân giải thích: “Em chỉ đang nói về khía cạnh công việc khi chúng ta cùng làm trong một chương trình mà thôi”. Trường Giang vẫn một mực khẳng định rằng: “Đây, đợi anh xíu, anh sẽ có cái gọi là tâm thư gửi cho em. Anh và em muộn rồi”.

truong giang tuyet chieu sieu dien Tuyệt chiêu siêu diễn: Trường Giang thẳng tay chặt chém Ốc Thanh Vân

Bị Trường Giang từ chối phũ phàng, Ốc Thanh Vân chuyển hướng sang vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật. Tuy nhiên, nữ MC xinh đẹp lại một lần nữa bị làm lơ không thương tiếc. Nhân cơ hội này Trường Giang thêm vào: “Nhan sắc ngày càng đi xuống thì vậy thôi chứ… Kính thưa quý vị và các bạn, giờ đây chương trình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn của chúng tôi xin được phép bắt đầu. Xin quý vị cho 1 tràng pháo tay cho tiết mục đầu tiên”. Chứng kiến cảnh Ốc Thanh Vân bị Trường Giang “tước quyền” làm MC, Thu Trang – Tiến Luật đã phá ra cười ngất ngưỡng.

Tập 5 của chương trình truyền hình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn sẽ lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư (17/8/2016) trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục