Tỷ Muội tập ăn than vì chung kết bảng B Làng Hài Mở Hội


Sau khi bị Việt Hương răn đe, La Thành quyết định xuống tóc “hối lỗi” với đồng đội Dí Dỏm. Đồng Dao kêu gọi Đông Dương, Mỹ Hằng trở lại vì lo sợ đền hợp đồng 1.5 tỷ đồng, còn đội Tỷ Muội tập ăn than, nhảy hip hop để đem đến những tình tiết, độc đáo, hấp dẫn trong đêm thi Chung kết bảng B của Làng Hài Mở Hội.

Trong đêm thi chung kết bảng B, đội Dí Dỏm sẽ tiếp tục thể hiện sự sáng tạo với Truyền thuyết dị nhân. Nội dung của tiểu phẩm được lấy cảm hứng từ bộ phim X-men rất được giới trẻ yêu thích. Đặc biệt, để hóa thân thành giáo sư X, đội trưởng La Thành đã quyết định hy sinh cạo đầu cho vai diễn này. Hành động này của nam diễn viên bị các thành viên đội Dí Dỏm trêu đùa, anh đang “hối lỗi” với đồng đội.

lang hai mo hoi chung ket B lifestyle 1 Tỷ Muội tập ăn than vì chung kết bảng B Làng Hài Mở Hội

Trong đêm thi này, dù gặp bất lợi vì thiếu vắng em út Tất Diệu Hằng do bận việc gia đình, bốn cô gái còn lại của đội Tỷ Muội (Đại Ngọc Trâm, Hồng Đào, Thu Mỹ, Mỹ Duyên) vẫn quyết tâm dốc toàn sức lực để trình diễn Tình Tỷ Muội. Tiểu phẩm này sẽ được dàn dựng bởi ông xã Đại Ngọc Trâm là diễn viên Lê Hoàng. Quyết tâm mang đến cho khán giả phần trình diễn xuất sắc nhất, không chỉ nuốt lửa, Đại Ngọc Trâm còn thể hiện khả năng ăn than hồng trong đêm thi này.

lang hai mo hoi chung ket B lifestyle 4 Tỷ Muội tập ăn than vì chung kết bảng B Làng Hài Mở Hội

Trong khi đội Tỷ Muội, Dí Dỏm thường xuất hiện trên sân khấu với lực lượng hùng hậu thì Đồng Dao có lực lượng tương đối khiêm tốn. Sự rút lui giữa chừng khỏi cuộc đua của hai thành viên Mỹ Hằng và Đông Dương khiến đội Đồng Dao (Lê Khâm, Quỳnh Hương, Thúy Loan, Duy Mỹ) gặp nhiều khó khăn về kịch bản lẫn phân bố vai diễn. Với đêm thi cuối cùng của bảng B, đội Đồng Dao cùng đạo diễn Lê Quốc Nam đã quyết định kêu gọi sự trở lại của hai cựu thành viên. Tập hợp đông đủ thành viên, đội Đồng Dao sẽ dự thi tiểu phẩm Hội ngộ bất ngờ trong đêm chung kết bảng B Làng Hài Mở Hội.

lang hai mo hoi chung ket B lifestyle 3 Tỷ Muội tập ăn than vì chung kết bảng B Làng Hài Mở Hội

Tập 24 – Chung kết bảng B của Làng Hài Mở Hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 12/10/2016 trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục