Tỷ phú truyền thông Donald Trump “khẩu chiến” với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2014


Trong bài phát biểu tranh cử Tổng thống vào ngày 16-6, ông trùm truyền thông Donald Trump đã mạnh miệng tuyên bố những người Mexico nhập cư sang Mỹ đều là những kẻ nghiện ngập, gây tội ác và kéo đất nước đi xuống”. Với những phát biểu trên Donald đã khiến cộng đồng người Mỹ Latinh vô cùng phẫn nộ và quyết định tẩy chay cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ do Donald Trump làm chủ trong suốt nhiều năm qua.

Phát ngôn trên gây rất nhiều thiệt hại cho cuộc thi khi nhiều nước từ chối tham gia đăng cai cuộc thi, và hai kênh truyền hình lớn là NBC và Univision cũng từ chối phát sóng cuộc thi.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2014 – Paulina Vega đã lên tiếng phản đối những cáo buộc của Donald, cô cho biết: “Những phát ngôn của ông Donald Trump là bất công và gây tổn thương sâu sắc. Tôi là một người Colombia và với cương vị đương kim Hoa hậu hoàn vũ, tôi bày tỏ sự ủng hộ đối với cộng đồng người Mỹ Latinh. Hoa hậu Hoàn vũ là tổ chức không phụ thuộc vào bất cứ chủ sở hữu nào, với các hoạt động thiện nguyện chúng tôi đang góp phần tích cực vào sự thay đổi của thế giới. Do đó, không thể vì phát ngôn của một vài cá nhân mà cuộc thi bị hủy bỏ hoặc xem nhẹ được”.

fedf842263fd451103a6f513c978c161 Tỷ phú truyền thông Donald Trump khẩu chiến với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2014

Ông trùm truyền thông Donald Trump “khẩu chiến” với hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega trên mạng xã hội.

Sau phát ngôn trên, nhiều người đã khuyên Paulina nên trả vương miện để bày tỏ thái độ của mình. Tuy nhiên, cô nói vẫn muốn giữ vương miện để tiếp tục được làm các công việc từ thiện vì cộng đồng. Chính vì động thái này mà ông trùm truyền thông Donald Trump chỉ trích Paulina trên Twitter của mình rằng: “Cô ta chỉ trích tôi vì tôi nói lên sự thật về những kẻ nhập cư trong khi bản thân cô ta thì không chịu từ bỏ vương miện. Đúng là đạo đức giả”.

8d81a6334c134e82452afefdb93fefea Tỷ phú truyền thông Donald Trump khẩu chiến với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2014

Dòng chia sẻ của Donald Trump trên Twitter chỉ trích Paulina là kẻ đạo đức giả

Donald Trump đang có chiến dịch tranh cử vào vị trí Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên với những phát ngôn gây sốc của mình, không chắc ông có thể dành được nhiều phiếu bầu từ cử tri.

Theo emdep.vn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục