Ưng Hoàng Phúc cùng vợ tái hiện lại chuyện tình yêu trong ‘Người ta nói ver 2017’


Trưa 10/10, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chính thức phát hành MV Người ta nói trên YouTube. ‘Người ta nói’ sau 14 năm, tái ngộ khán giả với ‘màu áo mới’ cùng bối cảnh một phòng trà ‘Sài Gòn một ngàn chín trăm hồi đó’.

ung hoang phuc lifestyle 2 Ưng Hoàng Phúc cùng vợ tái hiện lại chuyện tình yêu trong Người ta nói ver 2017

Đặc biệt trong MV lần này còn có sự góp mặt của bà xã anh: người mẫu Kim Cương.

ung hoang phuc lifestyle 3 Ưng Hoàng Phúc cùng vợ tái hiện lại chuyện tình yêu trong Người ta nói ver 2017

Kim Cương vào vai người hâm mộ chàng ca sĩ do Ưng Hoàng Phúc đóng trong MV. Chuyện tình của chàng ca sĩ và fan hâm mộ đi đến hồi kết rất ngọt ngào cuối MV. Được biết, đây cũng là tình tiết lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu có thật ngoài đời của vợ chồng Ưng Hoàng Phúc.

ung hoang phuc lifestyle 4 Ưng Hoàng Phúc cùng vợ tái hiện lại chuyện tình yêu trong Người ta nói ver 2017

Xuất hiện tại buổi họp báo, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đã sánh đôi rất tình cảm và không ngần ngại dành cho nhau những cử chi âu yếm, ngọt ngào.

0 Ưng Hoàng Phúc cùng vợ tái hiện lại chuyện tình yêu trong Người ta nói ver 2017

MV ca khúc Người ta nói ver 2017 với bản phối mới, Ưng Hoàng Phúc đã làm cho ca khúc trở nên da diết hơn, đi sâu vào lòng người. Bên cạnh đó, với chất giọng đã qua thời gian dài tôi luyện, Người ta nói của Ưng Hoàng Phúc hiện tại dày dặn, từng trải, từng cái luyến láy chân thành sẽ làm cho khán giả không những sống lại những năm tháng thanh xuân mà chắc chắn cũng sẽ chiếm được cảm tình của phần đông khán giả trẻ hiện nay.

ung hoang phuc lifestyle 5 Ưng Hoàng Phúc cùng vợ tái hiện lại chuyện tình yêu trong Người ta nói ver 2017

Ver 2017 của Ưng Hoàng Phúc mới ở cách thể hiện, mới ở âm nhạc, mới ở cách dẫn chuyện của người đã dày dặn sương gió, nhưng vẫn giữ được cái hồn, sự da diết của một chàng trai cô đơn, đem cả tấm lòng, sự nhiệt huyết, niềm tin vào tình yêu. Ca khúc vẫn luôn là tiếng lòng, nói hộ tâm tư của thế hệ 8x, 9x và trải qua gần 14 năm, Người ta nói vẫn luôn gây ám ảnh giới mộ điệu, ở một góc độ nào đó, không thể phủ nhận sức hút của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không hề thuyên giảm trong lòng công chúng.

MV Người ta nói khác biệt bởi không tập trung khai thác một mẩu chuyện, mà kể về nhiều câu chuyện khác nhau, mỗi câu chuyện với những nhân vật khác, tính cách khác. Ngoại tình, cặp kè đại gia hay nỗi nhớ người yêu đi du học… đều là những mẩu chuyện rất đời mà chúng ta thường xuyên chứng kiến. Và cũng là câu chuyện mà ekip Ưng Hoàng Phúc muốn gửi gắm đến khán giả.

ung hoang phuc lifestyle 1 Ưng Hoàng Phúc cùng vợ tái hiện lại chuyện tình yêu trong Người ta nói ver 2017

Tất cả những chi tiết dù nhỏ nhặt nhất cũng được Ưng Hoàng Phúc và ekip tỉ mỉ chăm chút, để tạo nên một MV khác thật khác với những MV từ trước đến nay của nam ca sĩ. Điều đó thể hiện anh là người cầu toàn, luôn muốn mang đến cho khán giả những điều mới, hay nhất, đẹp nhất. Những sản phẩm của Ưng Hoàng Phúc trước khi ra mắt công chúng đều trải qua quá trình “nhào nặn” công phu. Vì anh tâm niệm “muốn khán giả yêu thương mình, thì mình phải tôn trọng khán giả, tôn trọng những sản phẩm do mình làm ra”.

Năm 2017 cũng đánh dấu nhiều sản phẩm âm nhạc của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, trong đó điểm nhấn lớn nhất là liveshow diễn ra vào 9-12 tại Hà Nội. Song song với việc ra mắt MV, Ưng Hoàng Phúc còn tổ chức một sân chơi dành cho tất cả khán giả cover lại ca khúc với nhiều phần thưởng hấp dẫn trên fanpage của mình.

0 Ưng Hoàng Phúc cùng vợ tái hiện lại chuyện tình yêu trong Người ta nói ver 2017

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục