Ưng Hoàng Phúc nghe lời vợ thu âm ca khúc mới


Sau dự án cover ca khúc Người Ta Nói chiếm trọn tình cảm của khán giả thì Ưng Hoàng Phúc tiếp tục giới thiệu tới người yêu nhạc một tình khúc ballad nữa mang tên Nhớ em thầm gọi tên, một sáng tác của nhạc sỹ Duy Cường.

vo chong ung hoang phuc lifestyle 7 Ưng Hoàng Phúc nghe lời vợ thu âm ca khúc mới

Khi nhận được ca khúc từ nhạc sĩ Duy Cường, lúc đầu Ưng Hoàng Phúc khá e dè trong việc có nên thu âm ca khúc này hay không. Vì ca từ mang nặng tâm tư của một người đàn ông bị người con gái phản bội lời hẹn thề, để lại muôn vàn vết thương trong tâm trí, dù có làm gì vẫn không thể quên được hình bóng của cô gái…,Ưng Hoàng Phúc thì lại đang tìm một ca khúc nhạc sôi nổi hơn để ra mắt khán giả sau ca khúc Người ta nói.

vo chong ung hoang phuc lifestyle 6 Ưng Hoàng Phúc nghe lời vợ thu âm ca khúc mới

Tuy nhiên Kim Cương đã bày tỏ quan điểm muốn chồng thu âm ca khúc này vì bát hát được chính nhạc sỹ sáng tác riêng dựa trên chất giọng của Ưng Hoàng Phúc nên sẽ phô diễn hết được cái ý tứ, cái thần của ca khúc.

vo chong ung hoang phuc lifestyle 5 Ưng Hoàng Phúc nghe lời vợ thu âm ca khúc mới

Đây cũng chính là sở trường của Ưng Hoàng Phúc, chất giọng trầm ấm của anh luôn xử lý khéo léo và mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi người đều sẽ tìm thấy được chính mình đâu đó trong các ca khúc mà anh thể hiện.

vo chong ung hoang phuc lifestyle 4 Ưng Hoàng Phúc nghe lời vợ thu âm ca khúc mới

Cuối cùng Ưng Hoàng Phúc đã quyết định thu âm ca khúc Nhớ em thầm gọi tên theo ý kiến của vợ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn “rủ rê” Kim Cương thực hiện bộ ảnh để quảng bá cho single lần này.

vo chong ung hoang phuc lifestyle 3 Ưng Hoàng Phúc nghe lời vợ thu âm ca khúc mới

Với những sản phẩm ra mắt liên tục như vậy, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chứng tỏ mình rất dồi dào năng lượng. Điều này còn thể hiện qua bộ ảnh quảng bá cho ca khúc do nhiếp ảnh gia Nguyễn Long thực hiện cùng với trang phục của NTK Công Trí.

vo chong ung hoang phuc lifestyle 1 Ưng Hoàng Phúc nghe lời vợ thu âm ca khúc mới

Dù đã lâu không chụp hình nhưng người mẫu Kim Cương cũng rất chuyên nghiệp trong từng shot ảnh, khiến nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vô cùng hào hứng, mãi ngắm vợ không rời mắt.

vo chong ung hoang phuc lifestyle 2 Ưng Hoàng Phúc nghe lời vợ thu âm ca khúc mới

Photo: Nguyễn Long

Makeup: Justin Vũ

Trang phục: Kin Concept 


Các tin cùng chuyên mục