Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy tái hợp trên sân khấu Gia đình song ca


Tập 11 Gia Đình Song Ca, khán giả sẽ có dịp gặp lại anh chàng ca sĩ từng làm mưa làm gió đầu những năm 2000 Ưng Hoàng Phúc. Anh chàng bất ngờ xuất hiện tình cảm bên cựu thành viên nhóm H.A.T là ca sĩ Thu Thủy.

UNG HOANG PHUC THU THUY SONG CA 3 Ưng Hoàng Phúc   Thu Thủy tái hợp trên sân khấu Gia đình song ca

Cặp đôi đình đám xuất hiện cùng ca khúc Anh không muốn bất công với em. Giờ đây, khi đã lên chức cha, mẹ, cặp đôi háo hức tham gia Gia Đình Song Ca trong vai trò giám khảo, bên cạnh hai gương mặt thân quen Cẩm Ly, Đại  Nghĩa.

UNG HOANG PHUC THU THUY 3 Ưng Hoàng Phúc   Thu Thủy tái hợp trên sân khấu Gia đình song ca

Tập 11, trong vai trò làm mẹ, chị Thúy Quỳnh rất tinh tế khi tìm hiều thế giới riêng đằng sau vẻ ngoài luôn hiếu động, nghịch ngợm và khó tập trung của cậu con trai Lê Hoàng. Chị nhận ra Lê Hoàng rất đam mê âm nhạc, nghiêm túc luyện tập chỉn chu hết mức có thể. Hai mẹ con rất “tăng động” trên sân khấu với bản hit sôi động Bay của Thu Minh khiến Thu Thủy phấn khích. Nữ ca sĩ còn hào hứng khoe cậu con trai hơn 2 tuổi khiến khán giả thích thú.

THUY QUYNH LE HOANG 4 Ưng Hoàng Phúc   Thu Thủy tái hợp trên sân khấu Gia đình song ca

Kế đến, câu chuyện của anh Hồ Tiến Đạt chắc chắn khiến khán giả phải thích thú vì sự chân chất, hài hước rất duyên. Từng rất đam mê ca hát nhưng vì quá khó khăn nên anh không thực hiện được. Anh Tiến Đạt đã thể hiện đam mê đó bằng cách đặt tên cho 3 cô con gái là Hồ Xuân Mai, Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà. Đến với gia đình Song Ca, anh Tiến Đạt và bé Xuân Mai chọn thể hiện ca khúc Quê em mùa nước lũ.

TIEN DAT XUAN MAI 4 Ưng Hoàng Phúc   Thu Thủy tái hợp trên sân khấu Gia đình song ca

Chị Thị Hương và bé Thùy Dung đã chọn cách tâm sự với nhau để hiểu nhau hơn. Khi cô con gái buồn vì chưa có em, chị Thị Hương đã nhẹ nhàng giải thích và hứa sẽ chữa trị và báo cho con gái đầu tiên nếu có tin vui. Mẹ cũng chính là người truyền cảm hứng cho niềm đam mê trở thành ca sĩ của Thùy Dung. Hai mẹ con chọn một ca khúc khó Tàu anh qua núi khiến Đại Nghĩa lo lắng, trái lại Ưng Hoàng Phúc lại khen phần trình diễn rất chuyên nghiệp.

THI HUONG THUY DUNG 3 Ưng Hoàng Phúc   Thu Thủy tái hợp trên sân khấu Gia đình song ca

Câu chuyện tiếp theo là về cô Thanh Lan, tuổi ngoài 60 nhưng hàng ngày vẫn lao động vất vả nuôi 3 cô cháu gái ăn học. Mẹ các cháu bỏ đi đã 7,8 năm trong khi ba có gia đình khác, mỗi tháng chu cấp 2 triệu. Cô Thanh Lan tâm niệm sẽ làm tất cả mọi việc để các cháu được ăn học, được năm nào hay năm đó. Mê ca hát đã hơn 40 năm, đây chính là cơ hội để cô bước lên một sân khấu lớn, cùng cháu gái Thiên Hương hát cho thỏa đam mê. Tiết mục khiến Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc chạnh lòng rơi nước mắt.

THANH LAN THIEN HUONG Ưng Hoàng Phúc   Thu Thủy tái hợp trên sân khấu Gia đình song ca

Tập 11 Gia Đình Song Ca sẽ phát sóng vào lúc 19 giờ, Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục