Ưng Hoàng Phúc tiếc nuối vì không có nhóm 1088 trong liveshow đầu tiên


Sau hơn 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc đã quyết định thực hiện liveshow đầu tiên trong con đường nghệ thuật của mình. Có thể nói 18 năm là một chặng đường đủ dài mà Ưng Hoàng Phúc đã trải qua đủ mọi thăng trầm và chắc chắn rằng liveshow lần này sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Ưng Hoàng Phúc.

ung hoang phuc liveshow lifestyle 1 Ưng Hoàng Phúc tiếc nuối vì không có nhóm 1088 trong liveshow đầu tiên

Khi được hỏi về việc có sự góp mặt của nhóm 1088 trong liveshow lần này không thì Ưng Hoàng Phúc bày tỏ sự tiếc nuổi rằng khi từ những ngày đầu nhen nhóm làm liveshow, Phúc đã nghĩ ngay đến việc mời các anh trong nhóm 1088 về chung vui với mình nhưng có lẽ đó chỉ là điều mình mong muốn còn để xảy ra được hay không thì cần rất nhiều yếu tố bởi vì các anh hiện nay đều có công việc, sự nghiệp riêng, trong đó còn có 2 anh hiện đang định cư ở nước ngoài nên việc tái hợp rất là khó nên trong liveshow lần này không có nhóm 1088 như quý vị khán giả mong đợi.

ung hoang phuc liveshow lifestyle 2 Ưng Hoàng Phúc tiếc nuối vì không có nhóm 1088 trong liveshow đầu tiên

Clip Ưng Hoàng Phúc chia sẻ lý do nhóm 1088 không tham gia liveshow:

0 Ưng Hoàng Phúc tiếc nuối vì không có nhóm 1088 trong liveshow đầu tiên

Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ rằng: liveshow lần này có một số khách mời, những người có liên quan đến cuộc đời, con đường sự nghiệp của Phúc, những người anh em, bạn bè tình cảm thân thiết. Phúc có mời 2 thành viên HAT là Thu Thuỷ và Phạm Quỳnh Anh, đó là 2 thành viên đầu tiên mà Phúc nghĩ là trong sự nghiệp của mình phải mời, họ là những người đầu tiên gắn bó với Phúc. Bên cạnh đó Phúc có mời anh Quang Dũng, chị Thu Minh, một người anh cũng đã  gắn bó với Phúc nhiều trong cuộc sống đó là anh Dương Ngọc Thái và nhóm Oplus ngoài Hà Nội. Phúc nghĩ là đây chỉ là một liveshow mà Phúc muốn đánh dấu chặng đường ca hát của mình, Phúc không áp lực chuyện bán vé, doanh thu…vì Phúc đã có những khán giả yêu quý mình trong suốt thời gian qua lo việc đó rồi.

ung hoang phuc liveshow lifestyle 4 Ưng Hoàng Phúc tiếc nuối vì không có nhóm 1088 trong liveshow đầu tiên

Chủ đề nội dung trong liveshow Ưng Hoàng Phúc lần này không được đạo diễn Quang Huy tập trung chi tiết phần nào mà theo anh với Phúc thì chỉ có một chủ đề đó là Âm nhạc, đạo diễn Quang Huy tin rằng những khán giả tìm đến liveshow của Phúc không phải là để tìm kiếm sự mới mẻ, những chiêu trò, phô diễn kĩ xảo dàn dựng, hay ánh sáng mà họ đến vì sự mách bảo, chính vì thế điều đầu tiên mà anh chăm chút nhất là âm nhạc. Tất cả những bản phối được đạo diễn Quang Huy giữ 80%, 20% còn lại là biến tấu một số phần để phù hợp với sân khấu hiện tại. Đó là cách anh mong muốn giữ được cái hồn, cái không khí âm nhạc vốn có, giữ lại những dấu ấn riêng của người nghệ sĩ.

ung hoang phuc liveshow lifestyle 6 Ưng Hoàng Phúc tiếc nuối vì không có nhóm 1088 trong liveshow đầu tiên

Liveshow đầu tiên của Ưng Hoàng Phúc được tổ chức tại Hà Nội, điều này gây không ít sự tò mò lẫn ngạc nhiên cho mọi người, giải đáp thắc mắc đó, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Những ngày đầu tiên khi Phúc và anh Quang Huy đi chinh chiến các thị trường từ Bắc chí Nam thì ở khán giả ở Hà Nội ủng hộ Ưng Hoàng Phúc cực kỳ nhiều, những show diễn đầu tiên vào năm 2002, 2003, khi đứng trên sân khấu nhìn thấy khán giả bùng nổ, hò reo theo từng câu hát đã để lại cho Phúc nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp chính vì thế nam ca sĩ đã chọn Hà Nội làm nơi trình diễn liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

ung hoang phuc liveshow lifestyle 5 Ưng Hoàng Phúc tiếc nuối vì không có nhóm 1088 trong liveshow đầu tiên

Thời gian này, Ưng Hoàng Phúc hầu như đã ngưng nhận show diễn để tập trung tập luyện thật tốt cho liveshow, nam ca sỹ rất tâm huyết, anh cùng Kim Cương và đạo diễn Quang Huy đã nhiều đêm ngồi bàn bạc và lên ý tưởng cho các tiết mục trình diễn, việc chọn bài hát gắn bó với tên tuổi Ưng Hoàng Phúc và biến hoá sao cho các tiết mục có sự liên quan và tạo nhiều cảm xúc cho khán giả không phải là một bài toán đơn giản. Chính vì thế Ưng Hoàng Phúc mong rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khán giả cho lần thực hiện liveshow đầu tiên này để anh có thêm động lực thực hiện nhiều dự án âm nhạc thú vị trong năm 2018. Chương trình diễn ra 1 đêm duy nhất vào ngày 10.3 tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô – Hà Nội, giá vé từ 600 ngàn đến 3 triệu.

ung hoang phuc liveshow lifestyle 3 Ưng Hoàng Phúc tiếc nuối vì không có nhóm 1088 trong liveshow đầu tiên

T.D – Ảnh: Thanh Nhàn/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục