Uyên Linh hát nhạc phim cho “Sơn đẹp trai”


Mới đây, nữ ca sĩ “Người hát tình ca” Uyên Linh đã dành thời gian để vào phòng thu để thu âm một ca khúc nhạc phim. Với giọng hát ngọt ngào ấm áp, Uyên Linh được nam ca sĩ Bằng Kiều tin tưởng, giao cho cô hát 1 ca khúctrong phim điện ảnh đầu tay mà anh vừa sản xuất, vừa đóng vai chính –  “Sơn đẹp trai”.

Khi nhận được lời mời từ đàn anh Bằng Kiều, nữ ca sĩ Uyên Linh vui vẻ nhận lời và thu xếp thời gian quý báu trong những ngày Tết gần kề. Theo như Uyên Linh bật mí, đây là một ca khúc mà cô rất tâm đắc sau khi nghe bản nháp (demo). Cô tin rằng bài nhạc phim này sẽ khiến mọi người yêu thích như ca khúc “Chờ người nơi ấy” mà cô từng thể hiện cho phim “Mỹ Nhân Kế” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vào năm 2013.

Thông tin từ phía nhà sản xuất và nhà phát hành bộ phim, ca khúc nhạc phim do Uyên Linh thể hiện sẽ sớm ra mắt vào trước Tết để mọi người thưởng thức, trước khi phim chính thức ra mắt vào ngày 06.03.2015. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng tiết lộ, nhạc phim còn có thêm 2 bài do 2 nam ca sĩ và 1 nữ ca sĩ nổi tiếng khác thể hiện. Một trong 2 nam ca sĩ là ca sĩ Bằng Kiều, anh sẽ song ca cùng một giọng nam xuất thân từ cuộc thi X-Factor, còn nữ ca sĩ kia là người chuyên trị dòng nhạc dance và đang được mọi người yêu mến.

Sau đây là một số hình ảnh của Uyên Linh trong phòng thu cho nhạc phim “Sơn đẹp trai”:

uyen linh hat nhac phim cho son dep trai 8 Uyên Linh hát nhạc phim cho Sơn đẹp trai

Uyên Linh nghiên cứu ca khúc trước khi hát

uyen linh hat nhac phim cho son dep trai 5 Uyên Linh hát nhạc phim cho Sơn đẹp trai

Cực phiêu cùng bài hát

uyen linh hat nhac phim cho son dep trai 4 Uyên Linh hát nhạc phim cho Sơn đẹp trai

Sâu lắng cùng lời ca khúc

uyen linh hat nhac phim cho son dep trai 9 Uyên Linh hát nhạc phim cho Sơn đẹp trai

Nụ cười rạng ngời

Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục