Valentines Vân Nguyễn: ‘Lệ Nam có thể làm nên chuyện tại đấu trường quốc tế’


Chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Lệ Nam và Nguyễn Sỹ Hưng. Với cương vị người ‘cầm cân nảy mực’, nữ giám khảo Valentines Vân Nguyễn khẳng định đây là một kết quả xứng đáng và thuyết phục.   

Valentines Vân Nguyễn VT lifestyle 1 Valentines Vân Nguyễn: Lệ Nam có thể làm nên chuyện tại đấu trường quốc tế

Kết quả này, Valentines Vân Nguyễn cho biết cô cảm thấy hoàn toàn xứng đáng vì 2 gương mặt này đã có phần thể hiện xuất sắc trong đêm thi. Với kinh nghiệm từng chinh chiến quốc tế cũng như đã nhiều lần làm ban giám khảo, Valentines Vân Nguyễn cho rằng cả Lệ Nam và Sỹ Hưng đều có thể làm nên chuyện tại các đấu trường quốc tế trong thời gian tới.

Bên cạnh các thí sinh đoạt Quán quân, nhà thiết kế cũng dành nhiều cảm tình cho Á quân 1 là Trần Công Hậu. Valentines Vân Nguyễn nói rằng nếu có dịp sẽ mời anh chàng này làm người mẫu nam trong bộ sưu tập của mình.

Valentines Vân Nguyễn VT lifestyle 2 Valentines Vân Nguyễn: Lệ Nam có thể làm nên chuyện tại đấu trường quốc tế

Vừa là một hoa hậu xinh đẹp lại là một trong những nhà thiết kế thời trang Việt vươn tầm ra quốc tế, Valentines Vân Nguyễn vẫn chăm chỉ làm việc, phấn đấu và cống hiến cho cuộc sống, cho con người cái đẹp.đối với cô gái trẻ này, thời trang là đam mê là tâm huyết và là những khám phá khơi nguồn cảm hứng bất tận.

Được biết, ngày 3/4 Valentines Vân Nguyễn sẽ tham dự sự kiện ra mắt F.fashion TV tại Hà Nội. Sau đó,  từ 4 đến 19/4, Valentines Vân Nguyễn sẽ có chuyến đi 5 quốc gia bao gồm Malaysia, Philipines, Thái Lan, Indonesia và Singapore để tìm kiếm các nguồn cảm hứng cho những thiết kế thời trang của bộ sưu tập mới.

Valentines Vân Nguyễn VT lifestyle 3 Valentines Vân Nguyễn: Lệ Nam có thể làm nên chuyện tại đấu trường quốc tế

Trong cương vị Đại sứ du lịch của cuộc thi World Miss Tourism Ambassador, Valentines Vân Nguyễn sẽ đi giao lưu với các đoàn thể về những công tác từ thiện như việc hỗ trợ trẻ em mổ hở hàm ếch, trẻ em khó khăn và ở vùng sâu vùng xa trong chương trình “Nụ cười mới cho em”

Linh Chi – Ảnh: Huy Trần/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục