‘Vali tình yêu’ chậm trễ phát hành vì ’25 giây nhạc’ của Sơn Tùng


Nghệ sĩ hài Hoàng Mập – Giám đốc hãng phim Hoàng Thần Tài, đơn vị sản xuất bộ phim Vali tình yêu – vừa gửi thư xin lỗi đến giới truyền thông và khán giả hâm mộ vì lý do chậm trễ ngày phát hành và hủy bỏ buổi công chiếu dành cho truyền thông. 

Trong thư xin lỗi, Hoàng Mập cũng giải thích lý do chậm trễ là do vướng bản quyền “25 giây nhạc” của Sơn Tùng. Nguyên văn lời giải thích của Hoàng Mập:

huykhanh maison hoangmap Vali tình yêu chậm trễ phát hành vì 25 giây nhạc của Sơn Tùng

“Câu chuyện như thế này…

Vào khoảng tháng 9 năm 2016, khi tôi có lời mời Huy Khánh tham gia vai Phát trong phim Vali tình yêu. Sau khi trao đổi, Huy Khánh đã đồng ý nhận vai và nhận kịch bản.

Sau khi nghiên cứu, Huy Khánh có điện thoại cho tôi và trao đổi muốn vai Phát ngoài tính ham tiền thì tạo hình nhân vật một anh tài xế chạy taxi mê nhạc Sơn Tùng và muốn phục trang, phụ kiện, đầu tóc giống thần tượng của mình.

Huy Khánh muốn sử dụng bài hát “Chúng ta không thuộc về nhau” làm nhạc, mở trên taxi ở sân bay đợi khách (vì thần tượng Sơn Tùng mà nghe nhạc của Tùng Sơn thì kì quá). Tôi có nói với Khánh là liên lạc với quản lí của Sơn Tùng làm việc vì tôi không muốn rắc rối.

Sau đó, Huy Khánh có nói với tôi là làm việc với quản lí xong rồi. Nếu sử dụng dưới 30 giây thì không có vấn đề gì.

Khi đem phim ra Cục điện ảnh để duyệt. Ngoài Cục điện ảnh có yêu cầu phải có giấy xác nhận thỏa thuận đồng ý cho phép sử dụng 25 giây trong bài hát đó.

Khi Huy Khánh liên lạc lại bên quản lí (bây giờ đã hết làm cho Sơn Tùng, chúng tôi chỉ xin anh ấy xác nhận là chúng tôi có xin phép anh vào ngày 16/9/2016 để sử dụng 25 giây nhạc đó). Lúc đó, anh ấy nói đang ở Hà Nội và yêu cầu chúng tôi gửi “Hợp đồng thỏa thuận”. Khi chúng tôi đã gửi xong, liên lạc lại xin địa chỉ của anh ấy ở Hà Nội để đem hợp đồng thỏa thuận tới nhờ anh ấy kí tên thì lúc đó Huy Khánh điện thoại anh ấy không bắt máy. Tôi gọi cũng không bắt máy và có nhắn tin nói rõ mục đích chúng tôi cần gặp anh ấy.

Sau thời gian anh ấy không trả lời tin nhắn và cũng không nghe điện thoại nên chúng tôi quyết định đem phim về và gỡ bỏ 25 giây nhạc đó ra khỏi phim.

Chúng tôi phải đem phim ra Cục điện ảnh để duyệt lại, đó là nguyên do của sự chậm trễ.

Mong mọi người thông cảm!”

Hoàng Mập cũng khẳng định thêm là anh và đoàn phim không hề có ý định tạo scandal hay đổ lỗi cho ai, chỉ mong mọi người đừng thắc mắc hay phê phán khi vai Phát (Huy Khánh) thần tượng Sơn Tùng mà trong phim nghe nhạc Tùng Sơn.

posster moi Vali tình yêu chậm trễ phát hành vì 25 giây nhạc của Sơn Tùng

“Vali tình yêu” phim xoay quanh những câu chuyện bi, hài, xen với những vụ án mạng liên tục cùng những hồn ma ám ảnh đã làm cho câu chuyện thêm nhiều kịch tính và hấp dẫn… Mọi chuyện bắt đầu khi Phát – tài xế taxi (Huy Khánh đóng) đang hí hửng chở Nam Phong – Việt Kiều (Bạch Công Khanh) – đẹp trai như “Soái ca” từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt thì bất ngờ gặp Nhi (Vy Oanh) – một cô gái trẻ đang treo cổ tự tử. Nam Phong lập tức xuống xe ngăn cản thì bị một đám giang hồ xông tới hành hung. Phát hoảng hốt lái xe bỏ chạy. Sau đó, hàng loạt chuyện bi hài đã xảy ra…

Phim Vali tình yêu sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 4.3.2017.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục