Văn Mai Hương thẹn thùng khi Trường Giang nhắc Lê Hiếu ở Giọng Ải Giọng Ai


Tập đầu tiên của Giọng Ải Giọng Ai mùa 2 sẽ chính thức trở lại với sự xuất hiện đầy đủ của “bộ sậu” MC, Ban bình luận được yêu thích từ mùa trước. Bên cạnh đó, sự tham gia của cặp ca sĩ khách mời “Thánh mưa” Trung Quân và Văn Mai Hương cũng sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

giong ai giong ai mua 2 lifestyle 2 Văn Mai Hương thẹn thùng khi Trường Giang nhắc Lê Hiếu ở Giọng Ải Giọng Ai

Mở đầu tập đầu tiên của mùa 2, Đại Nghĩa khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện ở hàng ghế Ban bình luận và cho biết anh đang muốn thử cảm giác của những người chơi, muốn lý giải tại sao dù khoảng cách từ ghế ngồi đến sân khấu không hề xa nhưng hai đội vẫn thường xuyên tranh cãi và… “đoán trật”. Tuy nhiên, nam MC thú nhận ngồi ở vị trí đó cũng không cảm nhận được gì khiến khán giả cười ngất.

giong ai giong ai mua 2 lifestyle 3 Văn Mai Hương thẹn thùng khi Trường Giang nhắc Lê Hiếu ở Giọng Ải Giọng Ai

Đảm nhận vị trí Ban bình luận ở mùa này vẫn là hai “gia đình” Trường Giang – Ốc Thanh Vân và Trấn Thành – Thu Trang. Ngay những giây phút đầu tiên, hai đội chơi đã thể hiện sự đối đầu qua phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt. Giải thích cho sự đối lập này, “Mười Khó” cho biết đội mình theo phong cách người lớn còn đội bạn mang phong cách “trẻ trâu”. Không chấp nhận bị “dìm hàng”, Trấn Thành nhanh chóng đáp trả rằng đội bạn thật chất có phong cách “bồi bàn và nhà kho” còn đội mình là “chủ nhà hàng” sang trọng, quý phái khiến khán giả cười lăn.

giong ai giong ai mua 2 lifestyle 4 Văn Mai Hương thẹn thùng khi Trường Giang nhắc Lê Hiếu ở Giọng Ải Giọng Ai

Ở tập này, “Thánh mưa” Trung Quân và nữ ca sĩ Văn Mai Hương là hai khách mời đặc biệt. Trung Quân Idol bước ra sân khấu với một chiếc áo khoác giống hệt MC Đại Nghĩa, ngay cả màu áo, mắt kính, giày và nụ cười của hai người cũng y chang khiến Ban bình luận vô cùng thích thú. Mọi người càng thêm hào hứng với sự xuất hiện của giọng ca Nếu như anh đến – Văn Mai Hương.

giong ai giong ai mua 2 lifestyle 5 Văn Mai Hương thẹn thùng khi Trường Giang nhắc Lê Hiếu ở Giọng Ải Giọng Ai

Trường Giang nhanh chóng nịnh đầm cô ngày càng đẹp, hát càng chuẩn. Tuy nhiên, đáp lại sự vồn vả của đàn anh, Văn Mai Hương lạnh lùng hỏi Đại Nghĩa đó là ai. Trường Giang nhanh nhảu tự giới thiệu mình là Lê Hiếu khiến nữ ca sĩ đỏ mặt câm nín. Trấn Thành cũng bày tỏ thiện ý luôn chào đón phụ nữ về đội. Trường Giang nhắc khéo Thu Trang cũng là phụ nữ làm “A Xìn” bối rối còn “Hoa hậu làng hài” thì nổi giận lườm liếc. Nhìn thấy nội bộ lục đục, Văn Mai Hương dù bị Trường Giang trêu chọc vẫn quyết định về với đội của danh hài xứ Quảng. Về phía Trung Quân, anh quyết định về với đội Trấn Thành sau khi nghe nam danh hài tiết lộ mình là fan của Trung Quân. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn tự tin hát một đoạn bài hát của nam ca sĩ.

giong ai giong ai mua 2 lifestyle 1 Văn Mai Hương thẹn thùng khi Trường Giang nhắc Lê Hiếu ở Giọng Ải Giọng Ai

Tập 1 của Giọng Ải Giọng Ai mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19g, thứ Bảy, ngày 07/10/2017 trên kênh HTV7.

Trà Nữ/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục