Vascara tặng quà ‘khủng’, giúp những cô nàng sành điệu tỏa sáng hơn


Từ ngày 02.08.2019 đến ngày 11.08.2019 khách hàng sẽ được sở hữu trọn bộ sản phẩm dưỡng da ‘Shining beauty’ của Senka khi mua sắm giày, túi tại hệ thống Vascara.

Để chào đón sản phẩm trong tháng mới, Vascara mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt. Chỉ với hóa đơn từ 2 sản phẩm bất kỳ trở lên, các cô nàng sẽ nhận được thêm cho mình bộ sản phẩm chăm sóc da đến từ thương hiệu thời trang Nhật Bản Senka bao gồm 01 sữa rửa mặt Perfect Whip Collagen In và 02 mặt nạ dưỡng da Perfect Aqua Rich trong khung thời gian từ ngày 02.08 – 11.08.2019. Chương trình được áp dụng tại hệ thống Vascara trên toàn quốc.

vascara Vascara tặng quà khủng, giúp những cô nàng sành điệu tỏa sáng hơn

Bên cạnh những sản phẩm dành riêng cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, mềm mại, các sản phẩm của Vascara ngày càng được những fashionista cá tính và sành điệu lựa chọn vì thiết kế ngày càng hoàn thiện hơn và có chất riêng so với các nhãn hàng thời trang giày túi khác trên thị trường.

vascara 2.jpg Vascara tặng quà khủng, giúp những cô nàng sành điệu tỏa sáng hơn vascara 3 Vascara tặng quà khủng, giúp những cô nàng sành điệu tỏa sáng hơn

Vascara được xem là một thương hiệu dẫn đầu trong ngành thời trang bán lẻ tại thị trường Việt Nam với số lượng hơn 130 cửa hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm về giày, túi xách và phụ kiện của Vascara nhanh chóng chiếm được cảm tình của chị em phụ nữ bởi kiểu dáng và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

vascara 4 Vascara tặng quà khủng, giúp những cô nàng sành điệu tỏa sáng hơn vascara 5 Vascara tặng quà khủng, giúp những cô nàng sành điệu tỏa sáng hơn

Ngoài kênh phân phối bán lẻ đặc thù, Vascara còn có kênh bán hàng trực tuyến tại www.vascara.com để phục vụ cho xu hướng mua sắm online đang rất phát triển ngày nay.

T.D/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục