#VerySpecial Urban Fest: Sôi động đại tiệc nghệ thuật của giới trẻ Sài Thành


Vừa qua, sự kiện #VerySpecial Urban Fest đã thu hút hơn 1.000 bạn trẻ tham dự. Đây là một sân chơi đầy năng lượng sáng tạo và đầy cảm hứng, bùng nổ trong thế giới nghệ thuật rực rỡ sắc màu. 

DJ Daniel Mastro   Rapper Masta B 4 #VerySpecial Urban Fest: Sôi động đại tiệc nghệ thuật của giới trẻ Sài Thành

Sự kiện còn thu hút những tên tuổi cực “cool” trong giới “underground” như Mlee, Justatee, Mr.T, Mr.A, Teddy Đỗ, các “hot boy”, “hot girl” và hội “rich-kid” đến tham dự và đã thổi bừng thêm sức nóng của đêm tiệc. Các bạn trẻ đã thỏa sức thể hiện cá tính và tài năng riêng của mình, đắm chìm trong thế giới “underground” với các hoạt động độc đáo, thời thượng kết hợp với công nghệ mới và những màn trình diễn cực chất.

DJ   Rapper chụp hình cùng khán giả 1 #VerySpecial Urban Fest: Sôi động đại tiệc nghệ thuật của giới trẻ Sài Thành

Roller skating, bứt phá mọi giới hạn! Các tín đồ của bộ môn thể thao “chất lừ” này có riêng một khu vực để tự do phô diễn những đường trượt điêu luyện và ấn tượng. Trong khi đó, các bạn trẻ yêu sneaker lại được mãn nhãn với những đôi giày phiên bản giới hạn cực kỳ hiếm có. Rất nhiều dân chơi “sneaker” tại sự kiện đã đứng ngồi không yên vì mong muốn được sở hữu hết cả bộ sưu tập. Ngoài ra, nhiều bạn trẻ đã thể hiển tài năng sáng tạo của mình thông qua việc khắc dấu ấn riêng của mình lên đôi giày yêu thích.

Thử thách cực chất “#VerySpecial Game” và khu chụp hình hi-tech “#VerySpecial bước tường tương tác” độc nhất cũng chỉ có tại sự kiện #VerySpecial Urban Fest đã gây ấn tượng với nhiều bạn trẻ. Khách tham gia đã có nhiều giây phút hài hước và đáng nhớ cùng nhau. Trong không khí tràn đầy năng lượng, người tham dự còn được thưởng thức 2 món cocktails đầy sáng tạo với đầy đủ các yếu tố “Đẹp, Độc, Ngon”: Hennessy Very Special kết hợp Nước mía, Hennessy Very Special kết hợp Nước dừa tươi.

Giới thiệu bức tường điêu khắc Karik 1 #VerySpecial Urban Fest: Sôi động đại tiệc nghệ thuật của giới trẻ Sài Thành

Một phần không thể thiếu của mọi buổi đại tiệc chính là âm nhạc náo nhiệt! Tại #VerySpecial Urban Fest, màn trình diễn rực lửa của DJ nổi tiếng Daniel Mastro và Rapper Masta B xuyên suốt tạo không khí luôn sôi động, khiến các bạn trẻ không ngừng nhún nhảy theo điệu nhạc.

Kimmese   Rhymastic  Diễn 1 #VerySpecial Urban Fest: Sôi động đại tiệc nghệ thuật của giới trẻ Sài Thành

Điểm sáng của đêm tiệc là màn flashmob với giày phát sáng cùng nhóm nhảy Lykio mang lại không gian ánh sáng đầy màu sắc. Bổ sung thêm “vitamin âm nhạc” đầy năng lượng là những màn biểu diễn đối đầu hừng hực giữa những nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn tới giới trẻ hiện tại như Rhymastic, Kimmese, Karik, Orange, Lou Hoàng và nhóm nhảy của Lykio, với các bản hit đình đám Người Lạ Ơi, Túy Âm, Yêu Là “Tha Thu”, Em Chưa 18, It’s a bet Hennessy, v.v đã thổi bừng bầu không khí cuồng nhiệt cùng niềm đam mê nồng nhiệt của hơn 1.000 bạn trẻ yêu thích nghệ thuật thành thị.

Karik   Orange  Diễn 2 #VerySpecial Urban Fest: Sôi động đại tiệc nghệ thuật của giới trẻ Sài Thành

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục