Việt Hương đồng sản xuất ‘Sài Gòn, Anh Yêu Kem’ cùng Hồng Thanh


“Sư phụ” Trấn Thành và đàn chị Việt Hương xuất hiện đầy thần thái trong bộ ảnh hậu trường “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” cùng hai “bạn nhỏ” hài hước Hồng Thanh và Trang Hý.

Sài Gòn Anh Yêu Kem Hồng Thanh Việt Hương lifestyle 1 Việt Hương đồng sản xuất Sài Gòn, Anh Yêu Kem cùng Hồng Thanh

“Sài Gòn, Anh Yêu Kem” là dự án phim hài đầu tay của nam nghệ sĩ trẻ Hồng Thanh kể từ sau khi đăng quang danh hiệu Quán quân Cười xuyên Việt 2017.

Sài Gòn Anh Yêu Kem Hồng Thanh Việt Hương lifestyle 4 Việt Hương đồng sản xuất Sài Gòn, Anh Yêu Kem cùng Hồng Thanh

Với mong muốn mang đến cho khán giả một bộ phim tình cảm hài hước với nội dung chân thực và cũng tràn đầy sự ngọt ngào, cảm xúc, Hồng Thanh đã dành ra khá nhiều tâm huyết cũng như tài lực của bản thân để đầu tư cho tác phẩm này. Và mới đây, để tiếp tục làm “nức lòng” khán giả hâm mộ, Hồng Thanh đã chính thức hé lộ một vài hình ảnh hậu trường của đoàn phim “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” với những khoảnh khắc cực kỳ thú vị của dàn diễn viên.

Sài Gòn Anh Yêu Kem Hồng Thanh Việt Hương lifestyle 5 Việt Hương đồng sản xuất Sài Gòn, Anh Yêu Kem cùng Hồng Thanh

Trong số đó, dĩ nhiên không thể không nhắc đến sự góp mặt vô cùng đáng giá của hai đàn anh, đàn chị mà Hồng Thanh vô cùng kính nể là Trấn Thành và Việt Hương. Ngoài ra, cô nàng Trang Hý, một nhân vật vô cùng đáng yêu được nhiều bạn trẻ mến mộ trên mạng xã hội cũng xuất hiện trong bộ ảnh hậu trường này.

Sài Gòn Anh Yêu Kem Hồng Thanh Việt Hương lifestyle 2 Việt Hương đồng sản xuất Sài Gòn, Anh Yêu Kem cùng Hồng Thanh

Với Hồng Thanh, việc sản phẩm đầu tay của mình nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình của những “sao khủng” như nghệ sĩ Trấn Thành, Việt Hương là điều khiến anh vô cùng cảm kích. “Sư phụ” Trấn Thành là người từng cùng gắn bó với Hồng Thanh trong cuộc thi Đấu trường Tiếu Lâm, bản thân Hồng Thanh cũng từng được nhiều khán giả ưu ái gọi là “hậu duệ của Trấn Thành” nên việc kết hợp cùng người thầy của mình trong phim diễn ra vô cùng ăn ý.

Sài Gòn Anh Yêu Kem Hồng Thanh Việt Hương lifestyle 6 Việt Hương đồng sản xuất Sài Gòn, Anh Yêu Kem cùng Hồng Thanh

Riêng với Việt Hương, gần đây nhất, Hồng Thanh từng có dịp đóng chung với Việt Hương trong bộ phim điện ảnh “Em gái mưa”. Dù nhân vật của cả hai không có nhiều tương tác nhưng đây cũng là một dịp để Hồng Thanh hiểu hơn và thêm nể phục vì sự làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của đàn chị. Đặc biệt, vai diễn của Việt Hương trong “Em gái mưa” cũng có khá nhiều sự tương đồng với nhân vật của chị trong “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” lần này nhưng vẫn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị đặc biệt hơn, Hồng Thanh tin rằng khán giả sẽ rất đồng cảm và ấn tượng với vai diễn của đàn chị trong bộ phim này.

Sài Gòn Anh Yêu Kem Hồng Thanh Việt Hương lifestyle 7 Việt Hương đồng sản xuất Sài Gòn, Anh Yêu Kem cùng Hồng Thanh

Đặc biệt hơn, Việt Hương không chỉ là một diễn viên trong “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” mà còn đóng vai trò là một nhà sản xuất. Bởi lẽ, ban đầu Việt Hương chỉ định nhận lời mời của Hồng Thanh để đóng vai Hương Thị trong phim, nhưng sau khi xem xong kịch bản, chị đã thấy rất tâm đắc và quyết định để công ty của mình tham gia đồng sản xuất trong dự án này. Hồng Thanh rất hy vọng với sự ủng hộ hết mình của chị Việt Hương, đặc biệt là khi bộ phim được trình chiếu chính thức trên channel YouTube cá nhân của nữ nghệ sĩ vào ngày 12/6 tới, thông điệp của tác phẩm sẽ được lan truyền rộng rãi hơn nữa đến với các khán giả trẻ.

Sài Gòn Anh Yêu Kem Hồng Thanh Việt Hương lifestyle 3 Việt Hương đồng sản xuất Sài Gòn, Anh Yêu Kem cùng Hồng Thanh

Ngoài ra, thông qua bộ ảnh hậu trường mà Hồng Thanh vừa hé lộ, anh cũng nhân dịp “nhá hàng” một vài hình ảnh hài hước và lầy lội của cô nàng Trang Hý, một vlogger vô cùng đáng yêu mà mình cũng từng có dịp cộng tác trong “Em gái mưa”. Trong “Em gái mưa” phiên bản điện ảnh, Hồng Thanh đã đóng cặp cùng Trang Hý, còn trong “Sài Gòn, Anh Yêu Kem”, bộ đôi này dù không chính thức sánh vai bên nhau những cũng hứa hẹn sẽ có những màn kết hợp đầy bá đạo và vô cùng ấn tượng. Hồng Thanh rất hy vọng khán giả sẽ luôn đón chờ và ủng hộ mình trong sản phẩm đầu tay này.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục