Việt Trinh sang trọng, đài các khi hóa thân Cô Bông Sài Gòn


Mặc dù thời điểm cuối năm bận rộn nhưng diễn viên điện ảnh, đạo diễn Việt Trinh vẫn dành thời gian làm người mẫu cho bộ sưu tập Cô Bông Sài Gòn của nhà thiết kế Minh Châu.

viet trinh lifestyle 1 Việt Trinh sang trọng, đài các khi hóa thân Cô Bông Sài Gòn

Việt Trinh từng nổi tiếng là “nữ hoàng ảnh lịch” thập niên 1990 nên quá quen với việc tạo dáng thật đẹp, thể hiện được tinh thần quý cô đài các, sang trọng của bộ sưu tập Cô Bông Sài Gòn. Buổi chụp hình diễn ra rất nhanh. Tuy mặc khoảng 10 bộ áo dài khác nhau nhưng Việt Trinh chỉ mất hơn nửa tiếng đồng hồ để hoàn thành bộ ảnh, bao gồm cả thay trang phục và chỉnh trang phụ kiện.

viet trinh lifestyle 2 Việt Trinh sang trọng, đài các khi hóa thân Cô Bông Sài Gòn

Một chi tiết thú vị trong buổi chụp hình là Việt Trinh thường xuyên nhắc nhỏm ê kíp cẩn thận trong quá trình di chuyển đồ đạc ở quán café nơi chụp ảnh. Dù là nhấc một chiếc ghế hay di chuyển một bình hoa sang chỗ khác chị cũng luôn hỏi ý kiến của quán cũng như nhắc mọi người nhẹ tay.

viet trinh lifestyle 4 Việt Trinh sang trọng, đài các khi hóa thân Cô Bông Sài Gòn

Người đẹp thừa nhận chị có được sự cẩn thận này từ khi làm đạo diễn. Do làm phim ở Việt Nam luôn gặp khó khăn trong vấn đề bối cảnh nên chị rất kĩ tính để tránh phiền hà cho những nơi đã nhiệt tình cho đoàn của mình mượn địa điểm.

viet trinh lifestyle 5 Việt Trinh sang trọng, đài các khi hóa thân Cô Bông Sài Gòn

Trong một dịp tình cờ cần mặc áo dài để xuất hiện trong sự kiện, Việt Trinh biết đến nhà thiết kế Minh Châu. Ban đầu chị từng nghĩ cậu em còn nhỏ nên chắc sẽ có chút bốc đồng của tuổi trẻ, nhưng khi có dịp mặc thiết kế của Minh Châu thì chị nhận ra đây là một “ông cụ non” với những ý tưởng thiết kế sâu sắc và luôn già trước tuổi.

viet trinh lifestyle 6 Việt Trinh sang trọng, đài các khi hóa thân Cô Bông Sài Gòn

Tôi còn đánh giá cao Minh Châu ở việc bên cạnh các thiết kế có tính trình diễn hoành tráng để thể hiện đẳng cấp, cá tính thì Châu luôn có dòng sản phẩm ứng dụng dành cho số đông khách hàng. Đây là đều rất khó. Tôi vốn là diễn viên nên viên nên không có hình thể chuẩn như người mẫu nhưng khi mặc áo dài Minh Châu thì tôn được vóc dáng rất nhiều. Ngoài ra cậu ấy còn nhanh nhạy khi nắm bắt được xu hướng thời trang”, Việt Trinh chia sẻ.

viet trinh lifestyle 7 Việt Trinh sang trọng, đài các khi hóa thân Cô Bông Sài Gòn

Những mẫu áo dài trong bộ sưu tập Cô Bông Sài Gòn do Việt Trinh mặc có hoa văn tươi tắn, sắc nét, kết hợp với băng đô cùng màu áo nên tôn nên vóc dáng yêu kiều của người phụ nữ. Chị tiết lộ mình đã chọn được vài chiếc áo để diện trong dịp năm mới.

viet trinh lifestyle 8 Việt Trinh sang trọng, đài các khi hóa thân Cô Bông Sài Gòn

So với thời mới vào nghề cách đây gần 30 năm, Việt Trinh vẫn giữ được vóc dáng và thần thái đáng ngưỡng mộ. Bí quyết để có ngoại hình đẹp bất chấp thời gian của chị là không ăn đồ chiên, nướng, không uống nước ngọt. Chị ăn nhiều rau trong bữa ăn. Ngoài ra cuộc sống thoải mái, vui vẻ, không sân si cũng giúp người đẹp duy trì nhan sắc qua thời gian.

viet trinh lifestyle 9 Việt Trinh sang trọng, đài các khi hóa thân Cô Bông Sài Gòn

Sau một thời gian im ắng, Việt Trinh dự định trở lại với điện ảnh vào năm 2018 với một bộ phim lấy đề tài từ cuộc sống hiện đại có pha màu sắc kinh dị. Tuy là người quen với những thăng trầm của điện ảnh Việt qua nhiều thời kì nhưng chị luôn thận trọng trong từng bước đi của mình. Đoán trúng thị hiếu của khán giả chính là vấn đề hàng đầu mà Việt Trinh quan tâm khi quyết định khởi động các dự án của mình. Chị không muốn quá mạo hiểm trong nghệ thuật ở thời điểm này.

 T.D – Ảnh: Bảo Lê/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục