Việt Trinh – Việt Hương: Chênh lệch chiều cao, đồng điệu tâm hồn


Cặp Đôi Hài Hước mùa 2 hứa hẹn đầy hấp dẫn với sự tham gia của bộ tứ giám khảo quyền lực: Việt Hương, Thanh Bạch,  Việt Trinh và Lý Hùng.

Bộ đôi giám khảo Việt Hương – Thanh Bạch đề cao sự hài hước và hoạt náo, trong khi đó bộ đôi giám khảo Việt Trinh – Lý Hùng sẽ yêu cầu nhiều hơn ở yếu tố vui tươi, lãng mạn và cần có một chút dramma trong kịch bản.

cap doi hai huoc lifestyle 1 Việt Trinh   Việt Hương: Chênh lệch chiều cao, đồng điệu tâm hồn

Trong hậu trường, Việt Trinh – Việt Hương khá thân thiết với nhau, thường xuyên bắt tay trêu ghẹo hai người đàn ông còn lại là Lý Hùng và Thanh Bạch. Danh hài Việt Hương xưa nay nổi tiếng là hoạt ngôn, nhanh trí cộng thêm khả năng “xéo xắc tiềm ẩn” của đàn chị Việt Trinh tiếp tay, trên hàng ghế ban giám khảo của Cặp Đôi Hài Hước mùa 2, Lý Hùng và Thanh Bạch khó lòng được hưởng cuộc sống yên ổn với hai người đẹp này. Theo lời của nghệ sĩ Thanh Bạch thì Việt Trinh và Việt Hương là cặp chị em “chênh lệch về chiều cao nhưng đồng điệu ở tâm hồn”. Mặc dù Việt Trinh có vẻ trầm tính và nghiêm túc nhưng khi gặp Việt Hương thì “máu điên” bắt đầu trỗi dậy.

Chia sẻ về chương trình lần này, diễn viên Lý Hùng cho biết: “Đối với tôi, mùa 1 rất ấn tượng, cặp đôi quán quân Don Nguyễn – Huỳnh Tiến Khoa rất xuất sắc nên tôi thực sự rất háo hức chờ đợi mùa 2 này. Tiêu chí của tôi khi tiếp tục ngồi vào ghế giám khảo lần này chính là hi vọng các cặp đôi sẽ có những tiết mục ấn tượng, tôi sẽ cố gắng góp ý cho các em có những tiết mục hay, được khán giả yêu mến”.

cap doi hai huoc lifestyle 4 Việt Trinh   Việt Hương: Chênh lệch chiều cao, đồng điệu tâm hồn

Lý Hùng cho biết thêm anh không hề cảm thấy áp lực khi ngồi ghế giám khảo, chỉ mong muốn chờ đợi và kỳ vọng vì anh có niềm tin rất lớn với chương trình này. Trong khi đó, giám khảo Việt Trinh thì đặt yêu cầu hơi cao một chút, chính là hài thì phải duyên. Việt Trinh nói: “Tiêu chí mùa 2 có khác về mặt chấm điểm một chút, là các cặp phải truyền tải được sự hài hước nhưng không được quên yếu tố lãng mạn, và phải diễn xuất ăn ý với nhau tạo nên sự vui nhộn và duyên dáng”.

Đồng hành với bộ tứ giám khảo dễ thương của chương trình còn có sự góp mặt của MC duyên dáng Hiếu Hiền – người đã đồng hành cùng Cặp Đôi Hài Hước mùa đầu tiên. Hiếu Hiền cho biết anh rất háo hức chờ đợi mùa 2 khai mạc, bởi đây là một trong những chương trình mà anh cảm thấy rất hài lòng. Anh nói: “Cặp Đôi Hài Hước là một chương trình hài nhưng rất nhân văn, gây cười nhưng không nhảm, kịch bản được đưa lên sân khấu luôn là những tác phẩm có thông điệp rõ ràng”.

cap doi hai huoc lifestyle 3 Việt Trinh   Việt Hương: Chênh lệch chiều cao, đồng điệu tâm hồn

Tổng đạo diễn của mùa 2 lần này vẫn chính là đôi bàn tay đã làm nên thành công mùa 1- đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực. Nói về người đồng hành là phó đạo diễn Huỳnh Tiến Khoa, tổng đạo diễn Chánh Trực đánh giá khá cao tài năng của Huỳnh Tiến Khoa ở mảng nghiên cứu ý tưởng kịch bản mới lạ. Anh cho rằng Huỳnh Tiến Khoa luôn quan tâm nội dung chủ đề xã hội, thông điệp nhân văn cho mỗi tiểu phẩm giúp tạo nên thành công cho chương trình. Đạo diễn Chánh Trực nói: “Huỳnh Tiến Khoa luôn lắng nghe và hợp tác rất tốt với ekip sáng tạo của chương trình để đem đến hiệu quả tốt nhất cho tác phẩm. Tôi thấy mình có duyên khi làm việc với Huỳnh Tiến Khoa. Cả tôi và em đều khá kỹ tính trong việc khai thác mảng miếng tạo nên tiếng cười, cười phải có nội dung, ý nghĩa, không dễ dãi, hời hợt, buông xuôi”.

Với vai trò Tổng đạo diễn của chương trình, đạo diễn Chánh Trực cảm thấy hạnh phúc khi Cặp Đôi Hài Hước mùa 1 là một trong những gameshow  được khán giả vô cùng yêu thích. Không khí làm việc của ekip thực sự như một gia đình, từ thí sinh, ekip sản xuất và giám khảo đều thông hiểu lẫn nhau, tạo nên tiếng nói rất đồng thuận và công bằng.

cap doi hai huoc lifestyle 2 Việt Trinh   Việt Hương: Chênh lệch chiều cao, đồng điệu tâm hồn

Cặp Đôi Hài Hước được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1, kể từ ngày 7/3/2018. Chương trình do Đài phát truyền hình Vĩnh Long  phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục