Vietbuild 2019: Quy tụ hơn 2.350 gian hàng của 800 doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia


Chiều ngày 14/6, Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã họp báo cập nhật những thông tin mới về Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 19 – 23/6/2019, tại Trung tâm Hội chợ & triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TPHCM).

trien lam vietbuild lifestyle 5 Vietbuild 2019: Quy tụ hơn 2.350 gian hàng của 800 doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 19 – 23/6/2019, tại Trung tâm Hội chợ & triển lãm Sài Gòn – SECC

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại TPHCM do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức thực hiện dưới sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân TPHCM. Triển lãm là sự kiện chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2019).

Tại họp báo, ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild cho biết: Triển lãm Vietbuild là điểm hẹn chung bổ ích, thiết thực đem lại nhiều hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về hoạt động xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng. Tại triển lãm sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng, thông minh, tiện ích, giá thành vừa phải, hướng tới môi trường xanh. Đặc biệt còn có những sản phẩm nhằm phục vụ cho các công trình biển đảo.

hop bao viet build 2019 Vietbuild 2019: Quy tụ hơn 2.350 gian hàng của 800 doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia

ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild chia sẻ tại họp báo

Triển lãm sẽ giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất, với quy mô hơn 2.350 gian hàng đến từ gần 800 đơn vị. Trong đó có 397 doanh nghiệp trong nước, 234 doanh nghiệp liên doanh và 126 doanh nghiệp, các tập đoàn đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Singapore…

So với Triển lãm quốc tế Vietbuild vào tháng 6/2018, Triển lãm lần này có các sản phẩm mang tính đa dạng, phong phú, nhiều tính năng vượt trội hơn. Phần lớn các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư từ cuối năm 2018 đầu năm 2019 với mẫu mã mới, tính năng và chất lượng nâng cao, đáp ứng và gắn liền với nhu cầu phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống. Triển lãm thể hiện được nhu cầu cần thiết hiện nay đối với các công trình lớn, các nhà đầu tư và cả người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình.

Được biết, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 còn diễn ra nhiều chương trình hội thảo chuyên ngành với các đề tài thiết thực như: “Vật liệu xây dựng mới, vật liệu hoàn thiện và trang trí nội ngoại thất”; Hội thảo “Công nghệ và vật liệu xây dựng cho đô thị thông minh”. Bên cạch đó còn diễn ra các hoạt động “Diễn đàn doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng”… Ban tổ chức cũng phối hợp với các doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, khuyến mãi sản phẩm vật liệu xây dựng, dịch vụ nhà đất, mở rộng đại diện, đại lý. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được Ban tổ chức đặc biệt chú trọng nhằm phục vụ tốt cho khách tham quan và doanh nghiệp.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục