Vietnam IQ nâng giải thưởng gấp đôi vào ngày 10/6


Nhằm kỉ niệm một tháng ra mắt Vietnam IQ cho người dùng Iphone, lượt chơi đặc biệt tối Chủ nhật tuần này (ngày 10/06/2018) giải thưởng của Vietnam IQ sẽ tăng gấp đôi, lên đến 40 triệu đồng. Dẫn dắt chương trình vẫn là MC quốc dân Lại Văn Sâm.

Vietnam IQ lại văn sâm lifestyle 1 Vietnam IQ nâng giải thưởng gấp đôi vào ngày 10/6

Trong lượt chơi đặc biệt, mgười chơi sẽ phải trả lời đúng 10 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực trong vòng vỏn vẹn 15 phút của chương trình. Giải thưởng sẽ được trao tận tay người thắng cuộc qua ví điện tử ZaloPay. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, trong một gameshow tương tác trực tiếp trên điện thoại thông minh lại có giải thưởng cao đến như vậy.

Vietnam IQ lại văn sâm lifestyle Vietnam IQ nâng giải thưởng gấp đôi vào ngày 10/6

Ngoài ra, người dùng Android đã có thể tải bản thử nghiệm của Vietnam IQ trên Google Play từ hôm nay (ngày 08/06/2018). Để có những trải nghiệm tốt nhất, người chơi nên cài đặt phiên bản thử nghiệm của Vietnam IQ trên các điện thoại Samsung hệ điều hành Android 7.0 và sử dụng đường truyền internet ổn định khi vào chơi.

Vietnam IQ là gameshow tương tác trực tiếp đầu tiên trên điện thoại thông minh tại Việt Nam do Danet (Dịch vụ cung cấp nội dung số của Công ty BHD) và Hãng Phim Việt sản xuất dưới sự giám sát, kiểm duyệt và chịu trách nhiệm về nội dung của Ban Biên Tập Truyền Hình Cáp – Đài Truyền hình Việt Nam. Vietnam IQ sẽ được phát sóng trực tiếp 3 lần mỗi tuần, vào lúc 20g00 tối Chủ nhật, vào lúc 13g30 Thứ hai và Thứ ba.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục