Vietnam IQ sẽ chính thức lên sóng trực tiếp mỗi ngày


Sau hơn một tháng lên sóng với 3 lượt chơi mỗi tuần, từ hôm nay (Ngày 25/6/2018), Vietnam IQ sẽ chính thức lên sóng trực tiếp mỗi ngày theo yêu cầu của khán giả.

vietnam iQ Lifestyle 1 Vietnam IQ sẽ chính thức lên sóng trực tiếp mỗi ngày

Theo đó, khung giờ lên sóng các ngày trong tuần sẽ là 13g30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 20g00 tối Thứ Bảy và Chủ Nhật. Đặc biệt, Thứ tư tuần này (27/06) sẽ là lượt chơi với chủ đề truyện tranh dành cho khán giả yêu thích manga, anime và cosplay với giải thưởng 20,000,000 đồng. Mỗi lượt chơi sẽ bao gồm 10 câu hỏi từ dễ đến khó, ngoài sự dẫn dắt chương trình của MC Lại Văn Sâm và MC Trịnh Long Vũ, Vietnam IQ sẽ có các khách mời đặc biệt để tăng sức hấp dẫn cho chương trình.

Bắt đầu từ nay, Vietnam IQ sẽ chính thức lên sóng trực tiếp mỗi ngày với sự tham gia dẫn chương trình của MC Lại Văn Sâm, MC Trịnh Long Vũ cùng các khách mời đặc biệt khác.

vietnam iQ Lifestyle 2 Vietnam IQ sẽ chính thức lên sóng trực tiếp mỗi ngày

Sau hơn một tháng lên sóng, Vietnam IQ không chỉ là một “món ăn” tinh thần bổ ích, mà còn trở thành “chất xúc tác” giúp kết nối bạn bè, gia đình khi cùng tham gia chương trình. Với 10 câu hỏi từ dễ đến khó, người chơi vừa chinh phục dễ dàng kho tàng kiến thức đa dạng, vừa cập nhật thông tin những sự kiện mới nhất thuộc các lĩnh vực văn hoá, xã hội, thể thao, giải trí… để giành lấy giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Chỉ riêng lượt chơi hôm nay đã có 134 người chiến thắng, tương đương với giá trị giải thưởng 149,000 đồng sẽ được trao qua ví điện tử ZaloPay.

Ngoài ra, mỗi tuần sẽ có một lượt chơi đặc biệt với chủ đề riêng hướng tới các nhóm cộng đồng khác nhau. Mở đầu là chương trình vào Thứ Tư (27/06) với chủ đề truyện tranh dành cho khán giả hâm mộ anime, manga, cosplay,… 10 câu hỏi trong lượt chơi này sẽ xoay quanh các bộ truyện tranh nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, về các nhân vật truyện tranh có sức ảnh hưởng lớn. Chủ đề của lượt chơi đặc biệt sẽ được thông báo tại fanpage chính thức của Vietnam IQ.

Vietnam IQ là gameshow tương tác trực tiếp đầu tiên trên điện thoại thông minh tại Việt Nam do Danet (Dịch vụ cung cấp nội dung số của Công ty BHD) và Hãng Phim Việt sản xuất dưới sự giám sát, kiểm duyệt và chịu trách nhiệm về nội dung của Ban Biên Tập Truyền Hình Cáp – Đài Truyền hình Việt Nam.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục