VJ Quốc Bảo khiến giám khảo ‘bấn loạn’ với ‘vũ điệu giặt đồ’


Nếu như tuần trước khán giả được nhún nhảy “vũ điệu say rượu” trong hit Người hãy quên em đi do Bùi Anh Tuấn và Tăng Thành Công thể hiện, thì với tuần này tại sân khấu Trời sinh một cặp lại có một vũ điệu khác đến từ VJ Quốc Bảo và HLV Văn Mai Hương mang tên: “vũ điệu giặt đồ”.

truong quoc bao lifestyle 4 VJ Quốc Bảo khiến giám khảo ‘bấn loạn’ với ‘vũ điệu giặt đồ’

Nam MC 9x chọn Khổ vì yêu nàng với bản phối hiện đại, trẻ trung cùng phần vũ đạo bắt mắt, tiết mục đã làm cho cả khán giả lẫn giám khảo đung đưa hào hứng ngay phần chào sân của Trời sinh một cặp.

truong quoc bao lifestyle 5 VJ Quốc Bảo khiến giám khảo ‘bấn loạn’ với ‘vũ điệu giặt đồ’

Với chủ đề nhạc tình, VJ Quốc Bảo hóa thân thành dân chơi lãng tử phong trần đến tán tỉnh cô nàng xinh đẹp Văn Mai Hương. Bối cảnh của tiết mục diễn ra tại một quán bar rượu với đèn nhấp nháy, âm nhạc sôi động, tất cả tạo nên một không khí rộn ràng hứng khởi.

truong quoc bao lifestyle 3 VJ Quốc Bảo khiến giám khảo ‘bấn loạn’ với ‘vũ điệu giặt đồ’

Là tiết mục mở màn đêm thi nhưng cặp đôi Quốc Bảo – Văn Mai Hương đã nhận được điểm số rất cao (29 điểm) từ ban giám khảo.

truong quoc bao lifestyle 2 VJ Quốc Bảo khiến giám khảo ‘bấn loạn’ với ‘vũ điệu giặt đồ’

Cả ba giám khảo Hồng Nhung, Huy Tuấn và Cát Tường đồng loạt bày tỏ lời khen và sự hứng thú với phần trình diễn tạo được sự vui vẻ thoải mái cho người xem. Thậm chí diva Hồng nhung còn nhún nhảy theo “vũ điệu giặt đồ” mà cặp đôi tạo ra trên sân khấu. Diễn viên Cát Tường cũng hào hứng: “Nhìn em chị không thể chê chỗ nào hết, một tiết mục hoàn hảo”.

truong quoc bao lifestyle 1 VJ Quốc Bảo khiến giám khảo ‘bấn loạn’ với ‘vũ điệu giặt đồ’

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục