Vợ chồng Lee Bo Young – Ji Sung chào đón con gái đầu lòng


Lee Bo Young đã sinh hạ con gái đầu lòng vào ngày hôm qua (12/6).

Sau nhiều ngày mong chờ, Ji Sung và Lee Bo Young đã chào đón con gái đầu lòng. Tin vui này đã được công ty quản lý của Lee Bo Young – Will Entertainment chia sẻ với người hâm mộ.

vo chong lee bo young i sung chao don con gai dau long Vợ chồng Lee Bo Young   Ji Sung chào đón con gái đầu lòng

Vợ chồng Ji Sung và Lee Bo Young chào đón con gái đầu lòng.

Theo tiết lộ của đại diện của công ty Will Entertainment, Lee Bo Young đã sinh hạ một bé gái vào sáng hôm qua (12/6). Hiện tại, cả hai mẹ con nữ diễn viên I hear your voice đều khỏe mạnh.

Thông qua công ty quản lý, Lee Bo Young cũng gửi lời chia sẻ của cô ấy đến các fan: “Xin chào, tôi là nữ diễn viên Lee Bo Young. Tôi đã sinh con đầu lòng và rất khỏe mạnh, tất cả là nhờ vào sự quan tâm và yêu thương của mọi người. Dù đã phải chờ đợi rất lâu, song tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc vì đã sinh một em bé khỏe mạnh. Tôi sẽ cố gắng để sớm được gặp lại mọi người trong những sản phẩm tiếp theo của mình. Cảm ơn các bạn.”

vo chong lee bo young i sung chao don con gai dau long 1 Vợ chồng Lee Bo Young   Ji Sung chào đón con gái đầu lòng

Lee Bo Young thông báo tin vui có bầu sau hơn 1 năm kết hôn.

Lee Bo Young và Ji Sung quen nhau vào năm 2004 khi cùng tham gia trong bộ phim Save The Last Dance. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 9/2013, sau khi công bố chuyện hẹn hò vào năm 2007. Không chỉ là một cặp đôi đẹp như mơ, Ji Sung và Lee Bo Young còn được đánh giá là cặp đôi quyền lực của showbiz Hàn.
Theo Trí thức trẻ

Các tin cùng chuyên mục