Vợ chồng nghệ sĩ hài Bảo Trí mang ‘đặc sản muỗi’ Cà Mau lên sân khấu


Phát huy khả năng tấu hài, vợ chồng nghệ sĩ Bảo Trí – Kim Tuyết khiến giám khảo Gia Đình Nghệ Thuật cười nghiêng ngả về đặc sản… muỗi Cà Mau.

gia dinh nghe thuat tap 2 lifestyle 2 Vợ chồng nghệ sĩ hài Bảo Trí mang đặc sản muỗi Cà Mau lên sân khấu

Tập 2 của Gia Đình Nghệ Thuật có chủ đề “Hát cho quê nhà” vừa phát sóng vào tối 20/4 trên kênh THVL1. 6 gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh, Bảo Trí, Kiều Trinh, Thy Nhung, Hiền Trang và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã mang đến cho khán giả những câu chuyện dễ thương, ấm áp về quê hương của mình. Nhiều tiết mục đã gây xúc động cho Giám khảo NSƯT Kim Xuân, nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung và ca sĩ Phi Nhung.

gia dinh nghe thuat tap 2 lifestyle 1 Vợ chồng nghệ sĩ hài Bảo Trí mang đặc sản muỗi Cà Mau lên sân khấu

Nghệ sĩ Bảo Trí, bà xã Kim Tuyết và cháu gái Hồng Diễm mang đến tiết mục vui nhộn về vùng đất Cà Mau – quê hương của nghệ sĩ Bảo Trí. Trong tiết mục, hai vợ chồng Bảo Trí và Kim Tuyết vào vai những người dân bình dị buôn bán lênh đênh trên sông nước để khắc họa bức tranh quê hương Cà Mau rộn ràng qua 2 ca khúc Thương về Cà Mau (sáng tác Vũ Đức Sao Biển) và Áo mới Cà Mau (sáng tác Thanh Sơn).

gia dinh nghe thuat tap 2 lifestyle 3 Vợ chồng nghệ sĩ hài Bảo Trí mang đặc sản muỗi Cà Mau lên sân khấu

Trong tiết mục cả 2 giới thiệu đến khán giả 1 “đặc sản” rất đặc biệt của quê nhà chính là muỗi Cà Mau với phong cách kể chuyện rất hài hước và duyên dáng. Dù cuộc sống buôn bán trên sông vất vả nhưng khi được cô cháu gái Hồng Diễm mời lên Sài Gòn sống cùng mình, cả hai đã từ chối vì họ muốn gắn bó với mảnh đất quê hương với rất nhiều kỷ niệm và yêu thương.

gia dinh nghe thuat tap 2 lifestyle 4 Vợ chồng nghệ sĩ hài Bảo Trí mang đặc sản muỗi Cà Mau lên sân khấu

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung khen tiết mục rất dễ thương, vợ chồng nghệ sĩ Bảo Trí đã thác tối đa sở trường sân khấu, tấu hài, đạo cụ, không gian rất chân chất. NSƯT Kim Xuân “mách nước” nếu vợ chồng Bảo Trí đem tiết mục vừa rồi đi diễn phục vụ khán giả thì chắc sẽ “hốt bạc”, bởi bối cảnh đẹp, diễn duyên dáng và ngập tràn niềm vui về tình yêu quê hương đất nước. Ca sĩ Phi Nhung xin mượn ý tưởng của tiết mục để sau này đi biểu diễn bài Áo mới Cà Mau đến đoạn điệp khúc sẽ minh họa màn muỗi Cà Mau xuất hiện bất ngờ và rất hóm hỉnh.

gia dinh nghe thuat tap 2 lifestyle 5 Vợ chồng nghệ sĩ hài Bảo Trí mang đặc sản muỗi Cà Mau lên sân khấu

Sau tập 2 của chương trình, gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh và gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang tạm dẫn đầu với 29 điểm, kế đến là gia đình diễn viên Hiền Trang (28,75 điểm), gia đình nghệ sĩ Bảo Trí (28 điểm), gia đình diễn viên Kiều Trinh (27,75 điểm) và gia đình ca sĩ Thy Nhung (26,5 điểm). Số điểm sẽ được cộng dồn đến đêm thi thứ 4 để xác định gia đình đầu tiên chia tay chương trình. Hỗ trợ cho 6 gia đình trong việc dàn dựng và thể hiện ý tưởng bằng ngôn ngữ sân khấu là đạo diễn Ngọc Duyên (Quán quân Kịch cùng Bolero), đạo diễn Vũ Trần (Á quân Kịch cùng Bolero), đạo diễn Quốc Khánh, Lê Nghĩa, Hoàng Khôi.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục